Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm bất ngờ hé lộ lí do vì sao bản thân chưa muốn lấy chồng dù đã 39 tuổi

Cách trả lời khéo léo của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vui vẻ, hào hứng.

Mỹ Tâm là 1 trong những nghệ sĩ hàng đầu của Vpop, các ca khúc của cô được săn đón, đời tư cũng được quan tâm chú ý nhiều. Mới đây, trong buổi livestream gần nhất cô đã chia sẻ lý do tại sao bản thân chưa muốn lấy chồng dù đã ở tuổi 39. Xen kẽ qua những bài hát hát cho fan nghe, Mỹ Tâm khéo léo cài cắm những câu chuyện đáng yêu.

Mỹ Tâm bất ngờ hé lộ lí do vì sao bản thân chưa muốn lấy chồng dù đã 39 tuổi 0

Trong đó, cô chia sẻ: 'Nhiều người hỏi mình tại sao không lấy chồng quá, để mình hát cho các bạn nghe vì sao mình không lấy chồng. Tại vì mình lấy chồng sẽ có nhiều người cảm thấy vui quá, mình không nên để cho người ta vui quá, khi người ta vui quá người ta sẽ làm ra những chuyện không ngờ tới'. Kèm theo đó là bài hát Sao em nỡ vội lấy chồng của nhạc sĩ Trần Tiến.

Mỹ Tâm bất ngờ hé lộ lí do vì sao bản thân chưa muốn lấy chồng dù đã 39 tuổi 1

Câu trả lời của Mỹ Tâm khiến nhiều người 'té ghế' với lý do hết sức 'bá đạo'. Phần lớn mọi người đều tỏ ra vui vẻ vì câu trả lời khéo léo, đáng yêu và dí dỏm của 'Họa mi tóc nâu'.

Trước đó, Mỹ Tâm bị đồn có tình cảm với Hà Anh Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là Mai Tài Phến vì liên tục có cử chỉ tình cảm mỗi khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên, cô lên tiếng chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Từng có lần, Mỹ Tâm cũng chia sẻ về chuyện lấy chồng trên sóng truyền thông, cô cho biết cảm thấy không yêu sẽ tốt hơn và cô không hề thấy cô đơn: 'Nghĩa là khi mình yêu rồi thì sẽ thấy hạnh phúc, nhưng khi cãi cọ nhau hay có chuyện gì đó thì thấy mình chán nản liền, thấy buồn, thấy cô đơn. Còn khi không yêu ai thì sẽ thấy bình yên nhất. Khi ở đỉnh cao, thành công thì vui chứ, tự nhiên buồn làm gì'. Những câu trả lời của cô cũng khiến cư dân mạng phải tấm tắc ngợi khen. 

Giúp Tiin sửa lỗi