Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm công khai bạn trai sau lời 'chốt' của Mr Đàm?

Liệu rằng Mai Tài Phến có phải là bạn trai của Mỹ Tâm?

Làng giải trí ngày đầu tuần ồn ào với thông tin nghi vấn chuyện tình cảm của Mỹ Tâm, một trong những ngôi sao độc thân được mong chờ công khai bạn trai nhất của showbiz.

Theo đó, báo chí đưa tin nữ ca sĩ cùng Mai Tài Phến bị bắt gặp cùng nhau tham gia một chương trình ca nhạc. Cả hai bay bị bắt gặp cùng nhau bay từ Sài Gòn tới Hải Phòng để Mỹ Tâm chuẩn bị cho một sự kiện.

Mai Tài Phến tháp tùng và được Mỹ Tâm dành nhiều hành động tình cảm? 

Mai Tài Phến tháp tùng và được Mỹ Tâm dành nhiều hành động tình cảm?

Mai Tài Phến đi cùng Mỹ Tâm dù anh không xuất hiện trong sự kiện này. Tại đây, anh đợi Mỹ Tâm ở một góc và sau đó cùng di chuyến đi Hà Nội để bay vào Đà Nẵng. Cả hai sau đó tiếp tục xuất hiện chung tại sân bay từ Đà Nẵng về Hà Nội.

Hai người đeo khẩu trang kín mít nhưng ngồi cạnh nhau trên máy bay. Đáng chú ý, Mỹ Tâm có khoảnh khắc 'nựng má' Mai Tài Phến. Nam diễn viên trẻ cũng đặt tay tình tứ lên đùi người đàn chị hơn tuổi.

Tại Hà Nội, Mai Tài Phến tiếp tục đợi Mỹ Tâm ở trong xe khi cô đi diễn và sau đó là ra sân bay để cùng về Sài Gòn. Ở sân bay, Mỹ Tâm có hành động lau mồ hôi cho người đàn em.

Liên tiếp những hành động tình cảm như vậy khiến công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa hai người. Liệu rằng Mai Tài Phến có phải là bạn trai của Mỹ Tâm? Cả hai liên tiếp đóng chung từ MV cho đến phim ảnh khiến nghi vấn trên không phải không có cơ sở.

Mỹ Tâm đã có bạn trai hay chưa thì vẫn còn nghi vấn nhưng ngay trước đó không lâu, Đàm Vĩnh Hưng vừa lên tiếng khẳng định tình cảm dành cho cô.

Chưa đầy một tháng trước đây, Mr Đàm vẫn khẳng định tình cảm dành cho Mỹ Tâm. 

Chưa đầy một tháng trước đây, Mr Đàm vẫn khẳng định tình cảm dành cho Mỹ Tâm.

Cuối tháng 5/2019, Mr Đàm từng chia sẻ 'lời chốt': 'Mỹ Tâm là người tình không bao giờ cưới của tôi. Đó là cô gái cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tình cảm tôi dành cho Mỹ Tâm là có thật.

Tôi không biết MV này có đánh động được trái tim Mỹ Tâm một lần nữa hay không. Tôi sẽ gửi MV cho cô ấy xem, rồi có gì xảy ra, tôi sẽ thông báo sau'.

Trong lần hiếm hoi nói về tình cảm dành cho Mr Đàm, Mỹ Tâm giữa năm 2018 từng cho biết cảm giác trong cô về Mr Đàm là khá chiều cô, luôn đồng ý với quan điểm của cô.

Nếu như chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến là thật thì tình cảm của Mr Đàm dành cho Mỹ Tâm vẫn chỉ là đơn phương và hy vọng được thành hiện thực cũng tan thành mây khói.

Giúp Tiin sửa lỗi