Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm lại đi bão bằng chiếc xe đạp mini màu hường 'huyền thoại'

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, chị đẹp đã có màn ‘xuống đường’ đi bão mà ai nhìn trông thấy cũng phải thốt lên ‘quá đáng yêu’.

15/12 quả là một ngày vui của cả nước khi đội tuyển Việt Nam đã đánh bại các cầu thủ Malaysia để trở thành đương kim vô địch AFF Cup 2018. Chiến thắng này mở ra một đêm ‘đi bão' không biết mệt mỏi của toàn thể người hâm mộ nước nhà. Trên khắp các nẻo đường phố, cờ đỏ sao vàng tung bay ngập trời, tiếng kèn trống rộn rã ăn mừng chiến thắng của đội tuyển.

Mỹ Tâm lại đi bão bằng chiếc xe đạp mini màu hường 'huyền thoại' 0

Mỹ Tâm lại đi bão bằng chiếc xe đạp mini màu hường 'huyền thoại' 1

Giây phút ăn mừng chiến thắng của cổ động viên Việt Nam.

Giây phút ăn mừng chiến thắng của cổ động viên Việt Nam.

Hòa chung với bầu không khí sôi động của cả nước, 'chị đẹp' Mỹ Tâm cũng đã ‘xuống đường' đi bão. Giọng ca 'Người hãy quên em đi' gia nhập đoàn cổ động với chiếc xe đạp tí hon màu hường 'huyền thoại', tay cầm cờ vừa đi vừa vẫy và hô to ‘Việt Nam vô địch' khiến những người đi đường trông thấy phải bật cười vì quá đáng yêu.

Đoạn clip ghi lại màn đi bão ‘cute' của Mỹ Tâm vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và thu hút nhiều sự chú ý. Hiện tai, sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip nhận về gần 52.000 lượt thích, hơn 721.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận của khán giả. 

Hình ảnh Mỹ Tâm xuống đường đi bão bằng xe đạp gây sốt cộng đồng mạng.

Hình ảnh Mỹ Tâm xuống đường đi bão bằng xe đạp gây sốt cộng đồng mạng.

Clip: Mỹ Tâm cưỡi xe đạp đi bão mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Trước đó, khi đội tuyển Việt Nam trở thành Á Quân tại giải U23 châu Á vào đầu năm 2018 thì 'chị đẹp' Mỹ Tâm cũng từng dùng chiếc ‘siêu xe' này chạy lên cầu Rồng, Đà Nẵng để ăn mừng. 

Clip: Mỹ Tâm đi bão bằng 'siêu xe' xuyên màn đêm tại Đà Nẵng vào hồi đầu năm 2018

Giúp Tiin sửa lỗi