Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm 'lầy' đến độ dọa 'cướp' thủ môn Bùi Tiến Dũng từ tay Hà Đức Chinh

Hai chàng cầu thủ U23 thì gượng đỏ mặt còn fan thì vô cùng thích thú và reo hò vì lời nói đùa của Mỹ Tâm.

Vừa qua, 'chị đẹp' Mỹ Tâm đã xuất hiện trong một sự kiện cùng với hai cầu thủ của U23 là Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng. Không chỉ mang đến những bài hát đình đám mà 'Họa mi tóc nâu' còn có màn giao lưu rất thú vị cùng Bùi Tiến Dũng. Cả hai đã kết hợp thể hiện ca khúc 'Niềm tin chiến thắng'. Chàng 'thủ môn quốc dân' lúc đầu khá ngượng ngùng nhưng sau đó cũng đã thoải mái hơn trên sân khấu vì sự thân thiện và vui vẻ của Mỹ Tâm.

Đặc biệt, trong cuộc nói chuyện ngắn giữa Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng, nữ ca sĩ đã hỏi chàng thủ môn đến đây cùng ai. Sau khi câu trả lời được Tiến Dũng nói ra là Hà Đức Chinh thì không những tất cả khán giả phía dưới reo lên mà ngay cả Mỹ Tâm cũng phấn khích trêu: 'Bạn gái của em đúng không?'. Lời nói đùa của nữ ca sĩ đã khiến các fan phía dưới vô cùng thích thú và phải bật cười.

Chưa dừng lại đó, Mỹ Tâm còn đề nghị sẽ tỷ thí để cạnh tranh ai là người có được Bùi Tiến Dũng và 'đe dọa' Đức Chinh hãy giữ 'bạn trai' cho kỹ nếu không cô sẽ giành mất. Trước lời nói đùa hài hước của 'chị đẹp', Bùi Tiến Dũng trên sân khấu cũng ngượng đỏ mặt, đứng cười bẽn lẽn. Chắc biểu cảm của Chinh Chinh ở phía dưới cũng không khác gì đâu nhỉ!

Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng cũng đã từng đứng chung sân khấu thể hiện ca khúc 'Niềm tin chiến thắng' 

Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng cũng đã từng đứng chung sân khấu thể hiện ca khúc 'Niềm tin chiến thắng'
Giúp Tiin sửa lỗi