Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ, công khai xin lỗi Mai Tài Phến giữa tin đồn thất thiệt

Giọng ca 8x lên tiếng bảo vệ 'bạn trai tin đồn' giữa những tin đồn thất thiệt vừa qua.

Cách đây ít phút, Mỹ Tâm đã thẳng thừng lên tiếng về tin đồn mang thai với 'tình trẻ' Mai Tài Phến, qua đó nữ ca sĩ đã liên tiếp khẳng định đó chỉ là những tin tức sai sự thật, không căn cứ. Và 'lời nói phải đi đôi với hành đông', để thuyết phục mọi người, Mỹ Tâm đã không ngần ngại khoe body cơ thể ngay trên sóng livestream, cũng như nhún nhảy các kiểu, đập tan hoàn toàn tin đồn có em bé.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho rằng việc có con là một tin mừng, nên nếu có chắc chắn cô sẽ thông báo công khai chung vui với fan chứ không giấu diếm. Song song đó, Mỹ Tâm cũng hy vọng truyền thông sẽ chọn cách liên hệ trực tiếp với cô để xác nhận thông tin thất thiệt, thay vì đăng nhiều bài đồn đoán gây xôn xao dư luận như vậy.

Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ, công khai xin lỗi Mai Tài Phến giữa tin đồn thất thiệt 0

Mỹ Tâm trên sóng livestream tối nay

Mỹ Tâm trên sóng livestream tối nay

Ngoài ra, trên sóng livestream Mỹ Tâm cũng nhắc đến 'nam chính' Mai Tài Phến, người bị đồn là tác giả của cái thai mà nữ ca sĩ đang mang. Theo đó, giọng ca 8x tự cảm thấy có phần trách nhiệm, và sẵn sàng nói lời xin lỗi nam diễn viên vì khiến anh vướng vào loạt scandal tình ái 'từ trên trời rơi xuống'.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến, tuyên bố nhất quyết 'làm ra ngô ra khoai' nếu những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đồng nghiệp và bạn bè xung quanh cô.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Mới đây, theo nhiều nguồn tin bí mật được tiết lộ thì một nữ ngôi sang hạng A của showbiz Việt đang mang thai ở tháng thứ 4 với 'phi công trẻ'. Được biết, cô nàng và 'tình trẻ' đã có khoảng thời gian hẹn hò bí mật, thường xuyên song hành tại các sự kiện. Do đều là những người có đời tư kín kẽ, nên cặp đôi nhất quyết né tránh truyền thông cũng như không lên tiếng thừa nhận.

Việc bầu bì cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện thưa thớt của nữ ca sĩ thời gian qua, khi cô gần như biệt tăm khắp các mặt báo và cũng không có động tĩnh gì cho việc sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Cùng thời điểm, Mỹ Tâm bất ngờ lộ diện với gương mặt bầu bĩnh cùng vòng hai lớn bất thường, khiến nhiều người nghi ngờ giọng ca Người hãy quên em đi chính là nhân vật nữ chính của tin đồn mang thai trên, và chàng 'phi công' nhỏ tuổi hơn kia chắc chắn là nam diễn viên Mai Tài Phến.

Tin đồn này đã được nữ chính Mỹ Tâm bác bỏ hoàn toàn trên sóng livestream vừa qua.

Góp ý cho Tiin