Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm nhắn nhủ các cầu thủ U23 Việt Nam: Thèm ăn rau muống xào nhớ cho chị biết!

Lời nhắn gửi đáng yêu từ 'họa mi tóc nâu' cũng là lời động viên chân thành của chị trước kết quả thua cuộc nhưng vinh quang của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngày 27/1/2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã dừng lại khi chỉ còn cách 'cánh cửa thiên đường' có một bước chân: chúng ta để thua U23 Uzbekistan với tỉ số 2-1. Tuy không thể mang được chiếc cúp vô địch về cho nước nhà nhưng không vì thế mà người hâm mộ quay lưng lại với các chàng trai.

Trên khắp các MXH, rất nhiều nghệ sĩ, blogger, người nổi tiếng,… đã đăng những status với ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần chiến đấu bất khuất của U23 Việt Nam. 'Họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm cũng ngay lập tức 'căng' một dòng trạng thái cực đáng yêu dành cho 'đội bóng quốc dân'.

Chị viết trên trang facebook cá nhân rằng: 'VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!!! U23 Việt Nam thật sự quá xuất sắc! Các bạn đã vất vả rồi! Cả nước cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn trở về! P/s: Thèm ăn rau muống xào nhớ cho chị biết! Vừa đi bão ở Hà Nội, giờ bay chuyến cuối về Đà Nẵng đi bão tiếp! Bão xuyên Việt, xuyên đêm với U23 Việt Nam!!!'

Status động viên mà Mỹ Tâm tặng cho các chàng trai U23 VN 

Status động viên mà Mỹ Tâm tặng cho các chàng trai U23 VN

Dòng p/s cực kì tình cảm 'thèm ăn rau muống xào nhớ cho chị biết' của giọng ca 'Đừng hỏi em' làm các fan không khỏi buồn cười. Trước đó, trong MV 'Đừng hỏi em', 'cô giáo' Mỹ Tâm đã có một cảnh xào rau muống nhưng… rất tiếc là rau bị cháy. Thậm chí, trong một buổi offline cuối tháng 10, 'cô giáo' cũng được các fan yêu cầu xào rau muống tặng fan, tuy nhiên đĩa rau có vẻ hơi mặn so với bình thường.

'Họa mi tóc nâu' và cảnh quay 'xào rau muống' đã trở thành kinh điển 

'Họa mi tóc nâu' và cảnh quay 'xào rau muống' đã trở thành kinh điển
Góp ý cho Tiin