Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm phản ứng 'cực lầy' khi được fan hâm mộ gọi bằng cô

Khi bị chàng trai mới sinh năm 2002 chào bằng cô, Mỹ Tâm đã đáp trả bằng 1 câu cực lầy trị luôn bệnh 'cuồng Mỹ Tâm' của anh chàng này.

Không phải ngẫu nhiên mà suốt mấy chục năm qua, Mỹ Tâm luôn là một trong số những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt. Cũng hiếm nghệ sĩ nào chiều fan và 'lầy lội' với fan như nữ ca sĩ này.

Mỹ Tâm sung sướng khi được fan tặng bó... rau muống. 

Mỹ Tâm sung sướng khi được fan tặng bó... rau muống.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip Mỹ Tâm bước xuống từ ô tô lưu diễn. Khi nữ ca sĩ Đừng hỏi em vừa bước xuống thì lập tức một anh chàng sinh năm 2002 chạy đến chào Mỹ Tâm: 'Con chào cô'.

Vừa nghe chàng trai chào mình bằng cô, Mỹ Tâm khựng lại hỏi: 'Ủa, bao nhiêu tuổi mà gọi cô bằng cô'. Khi anh chàng này trả lời mới học lớp 10 thì Mỹ Tâm 'đốp' luôn: 'Lớp 10 mà bày đặt thích cô hả?'. Sau đó nữ ca sĩ còn tỏ ra bối rối khi có fan còn trẻ tuổi như vậy thích mình.

Clip trả lời của Mỹ Tâm được chia sẻ khiến nhiều fans lại thêm 'phát cuồng' vì độ đáng yêu của nữ ca sĩ này.

'Em cũng cuồng chị, mỗi khi buồn em lại nghe nhạc của chị, thấy chị cười là coi như không còn gì để buồn nữa'; 'Nhìn chị đại bối rối kìa, đáng yêu quá đi mất'; 'Bà ấy hớn kinh khủng nhỉ'; 'Đáng yêu hết sức'... là những bình luận dành cho Mỹ Tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi