Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm tặng Việt Hương album kèm lời nhắn: 'Chị bớt duyên giùm em chút được không'

Đúng như Việt Hương mong đợi, Mỹ Tâm đã ký tặng riêng cho nữ diễn viên hài một album kèm theo lời nhắn nhủ hết sức dễ thương.

Mới đây hình ảnh Mỹ Tâm cầm chiếc đĩa Tâm 9 được đăng tải trên trang cá nhân nữ ca sĩ cùng những lời nhắn 'bá đạo' gửi đến nghệ sĩ Việt Hương thu hút sự chú ý của cư dân mạng:

'Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị', Mỹ Tâm viết.

Mỹ Tâm gửi lời nhắn đáp lại clip xin album của Việt Hương. 

Mỹ Tâm gửi lời nhắn đáp lại clip xin album của Việt Hương.

Đúng như Việt Hương mong đợi, Mỹ Tâm đã thấy được clip 'xin' album của chị và đáp lại bằng cách lầy lội không kém. Ngoài bìa album không chỉ có chữ ký của giọng ca Đâu chỉ riêng em mà còn kèm theo dòng chữ 'Quý tặng chị Việt Hương lung linh', thỏa nỗi mong đợi của nữ nghệ sĩ hài.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm không quên gửi lời cảm ơn đến đàn chị vì đã yêu mến mình trong suốt thời gain vừa qua và mong chị đừng tổn thương vì trước đó cô đã lỡ tặng album cho danh hài Trường Giang, Trấn Thành và ca sĩ Hari Won.
 

Trước đó, Việt Hương đã đăng tải một clip ngắn nói rằng Trường Giang được tặng đĩa rồi mà mình phải đi mua thấy không cam lòng nên quyết tâm quay clip xin album, mong rằng các fan có thể giúp mình gửi đến Mỹ Tâm.

 

Giúp Tiin sửa lỗi