Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm, Tóc Tiên, MTV hứa hẹn 'bùng nổ' trong Dạ tiệc âm nhạc 'Sống'

MTV

Các ca sĩ sẽ trình diễn loạt hít đình đám, sôi động, 'quẩy hết mình' với hàng ngàn khán giả tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội vào ngày 13/9.

Là ca sĩ hạng A nổi tiếng của làng giải trí Việt, Mỹ Tâm bận rộn với những show diễn trong và ngoài nước. Fan của Họa mi tóc nâu hùng hậu, ở khắp mọi miền và luôn chờ đón sự xuất hiện của thần tượng. Dù lịch trình kín mít và đang bận rộn chuẩn bị cho concert tại sân vận động 'khủng' ở Hàn Quốc, giọng ca Đâu chỉ riêng em vẫn sắp xếp thời gian để hòa mình và không gian âm nhạc sôi động với hàng ngàn khán giả Thủ đô trong Dạ tiệc âm nhạc Sống.

Mỹ Tâm tái ngộ khán giả Hà Nội.

Mỹ Tâm tái ngộ khán giả Hà Nội.

Bên cạnh Mỹ Tâm, đêm nhạc Sống còn có sự tham dự của loạt nghệ sĩ đình đám như: Tóc Tiên, MTV, Phạm Thu Hà, Ái Phương, Dòng Thời Gian, FatB. Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Nghệ sĩ đến từ Nhật Bản Yoko Nishi.

Trong buổi họp báo vào ngày 6/9, đại diện Ban tổ chức cho biết, chương trình gồm có 4 chương: Khát vọng, Niềm tin, Vươn xa, Tiên phong. Bằng công nghệ và âm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật chất lượng với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Các nghệ sỹ tham gia chương trình:

Ca sĩ Tóc Tiên

Ca sĩ Tóc Tiên

Nhóm nhạc MTV

Nhóm nhạc MTV

Nhóm Dòng thời gian

Nhóm Dòng thời gian

FatB

FatB

Ca sĩ Phan Lê Ái Phương

Ca sĩ Phan Lê Ái Phương

Sống - chương trình nghệ thuật đặc biệt đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của FPT sẽ diễn ra vào tối 13/9 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của MTV tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi