Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo

Sau livestream làm bún mắm trên trang cá nhân cách đâu không lâu, nữ ca sĩ được fan tặng món quà bất ngờ để tiếp tục trổ tài nữ công gia chánh.

Vào ngày 14/1, Mỹ Tâm đã đến thăm và trao quà cho bà con nghèo tại huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An. 250 phần quà đã được cô và các tình nguyện viên, người hâm mộ gởi tặng đến những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm, sung túc hơn. Đây cũng là một hoạt động thường niên diễn ra đều đặn trong nhiều năm qua của quỹ từ thiện Mỹ Tâm.

Bên cạnh việc trao quà, Mỹ Tâm còn tranh thủ thăm hỏi, động viên bà con. Nữ ca sĩ còn gởi tặng những món quà tinh thần gồm các tiết mục giao lưu văn nghệ dí dỏm mừng xuân mới. Nhiều 'khán giả' còn tình nguyện lên sân khấu để hát cùng cô trước khi bắt đầu chương trình tặng quà Tết.

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 0

Được biết, năm nay cũng là kỷ niệm 12 năm thành lập của quỹ, ghi dấu bằng hàng loạt chuyến thiện nguyện từ Nam ra Bắc của nữ ca sĩ trong suốt 12 năm qua. Cô cho biết, bản thân sẽ tiếp tục duy trì và phát triển quỹ của mình nhiều hơn nữa trong những năm tới để giúp đỡ thêm cho nhiều trường hợp kém may mắn trong cuộc sống.

Năm nay, chuyến từ thiện diễn ra vài ngày trước sinh nhật của Mỹ Tâm. Người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật và các món quà hand-made để dành tặng cho nữ ca sĩ. Một số fans còn chuẩn bị combo nồi và tạp dề với mong muốn cô sẽ tiếp tục trổ tài nữ công gia chánh như cô từng chia sẻ cách làm món bún mắm trên livestream cách đây không lâu.

Sau chuyến thiện nguyện tại Long An, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam như mọi năm để trao quà cho bà con nghèo.

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 1

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 2

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 3

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 4

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 5

Mỹ Tâm đi làm từ thiện nhưng bất ngờ được tặng lại nồi niêu xong chảo 6


 

Giúp Tiin sửa lỗi