Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nín thở' khi dàn diễn viên Game of Throne trở thành thiên thần của Victoria’s Secret

Cư dân mạng đã được một dịp 'chết vì cười' khi 'thánh photoshop' biến dàn sao Game of Throne trở thành những thiên thần của Victoria's Secret.

Jon Snow

Chào sân đầu tiên là Jon Snow (Kit Harington). Khoác lên mình bộ cánh mà Blanca Padilla đã diện, Jon Snow bước đi hiên ngang với nụ cười tươi rói cùng ánh mắt 'thách thức' tất cả mọi người.

Night King 

Nhưng khoan đã Jon Snow ơi, Night King cũng đã hiên ngang bước ra sân khấu. Diện lên mình bộ cánh của Grace Bol, Dạ Vương bước đi hiên ngang nhưng cũng không kém phần 'lả lướt'.

Joffrey Baratheon

Màn trình diễn tiếp theo là của Joffrey Baratheon (Jack Gleeson). Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Joffrey Baratheon đã gửi ngay tới người hâm mộ nụ hôn gió nồng ấm cùng ánh mắt nhìn xa xăm.

Jaime Lannister

Xuất hiện với bộ cánh mà Martha Hunt đã từng diện, Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) trông như một nữ thần trên sàn catwalk với nụ cười tươi rói luôn hiện hữu trên môi.

Theon Greyjoy

Ơ kìa Theon Greyjoy (Alfie Allen), gương mặt anh biểu cảm chi vậy? Cười như này là năm sau không được trình diễn cho Victoria's Secret nữa đâu anh ơi.

Tormund Giantsbane

Chắc có lẽ vì quá vội lên sàn mà Tormund Giantsbane (Kristofer Hivju) đã quên mất chỉnh sửa lại bộ râu của mình chăng? Nhưng không sao, với thân hình này và thần thái này, Tormund Giantsbane vẫn thu hút mọi ánh nhìn từ paparazzi.

Petyr Baelish

Người kết sân hôm nay chính là Petyr Baelish ( Aidan Gillen). Dường như anh chàng khá thích bộ đồ này thì phải. Không tin cứ thử nhìn điệu cười của Petyr Baelish mà xem.

Giúp Tiin sửa lỗi