Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam BJ Hàn Quốc bị tẩy chay hàng loạt vì những hành động mang tính công kích Sulli

Nam BJ Hàn Quốc khiến người xem phẫn nộ với nhận xét 'Sulli không chết vì những bình luận ác ý' và 'nếu không chịu được khắc nghiệt thì đừng mong làm người nổi tiếng'.

Vừa qua vào ngày 16/11, chương trình điều tra mang tên Unanswered Questions của đài SBS đã phỏng vấn nam BJ (viết tắt của Broadcast Jockey, chỉ những người phát chương trình truyền hình trực tiếp trên mạng Internet) sở hữu kênh Youtube 'Baepon TV' sau cái chết của Sulli.

Trong chương trình này, nam BJ đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ vì thái độ 'hám fame', 'không tôn trọng người quá cố' khi tự nhận mình là bạn trai của nữ ca sĩ. Nam BJ livestream sau khi Sulli qua đời không lâu, khóc nấc tự nhận là bạn trai của cựu thành viên f(x) và sau đó còn nói rằng 'Tôi sẽ không bao giờ quên cô ấy'.

Chưa hết, khi SBS phỏng vấn thì anh ta lại đổi giọng, giải thích: 'Tôi chỉ muốn thể hiện sự tiếc thương theo một cách khác thôi. Tôi không có ý muốn móc mỉa hay có hành động thiếu tôn trọng cô ấy. Tôi cảm thấy rằng chuyện người nổi tiếng bị những bình luận ác ý làm tổn thương là không đúng. Như một quy luật, người nổi tiếng nên phải tự chấp nhận đối mặt với những khó khăn đó. Có ai bảo Sulli qua đời vì bình luận ác ý đâu. Nếu bạn cứ khóc lóc vì những bình luận xấu, bạn đừng làm người nổi tiếng nữa'.

Nam BJ Hàn Quốc này đã stream trực tiếp sau cái chết của nữ ca sĩ với khuôn mặt tràn đầy nước mắt và cho rằng 'anh ta sẽ không bao giờ quên Sulli'. 

Nam BJ Hàn Quốc này đã stream trực tiếp sau cái chết của nữ ca sĩ với khuôn mặt tràn đầy nước mắt và cho rằng 'anh ta sẽ không bao giờ quên Sulli'.

Hiện tại, netizen Hàn và người hâm mộ Sulli từ khắp nơi trên thế giới vô cùng phẫn nộ vì những bình luận và hành động mang tính công kích người đã khuất của nam BJ, đồng thời cũng kêu gọi tẩy chay và report kênh của thanh niên này.

Trước đó, trong tập phát sóng mới nhất 'Unanswered Question' của đài SBS vào ngày 16/11, chương trình đã có cuộc phỏng vấn với những người liên quan trực tiếp đến Sulli để làm rõ sự thật đằng sau hàng loạt tin đồn dẫn tới cái chết của cựu thành viên f(x).

Trong cuộc trao đổi với chương trình, một nhân viên làm việc tại SM Entertainment cho biết bắt đầu từ 4-5 năm trước, mỗi tuần Sulli đều đến gặp bác sĩ trị liệu 1 lần để kiểm tra sức khoẻ tinh thần. Đây cũng là thời kỳ cô bước vào giai đoạn trầm cảm nặng nề. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực đó đã không đủ để bảo vệ Sulli khỏi những bình luận ác ý của netizen. 

Nam BJ Hàn Quốc bị tẩy chay hàng loạt vì những hành động mang tính công kích Sulli 1

Sulli (tên thật Choi Jin ri) là nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô đã ra đi mãi mãi ở tuổi 25, vào hôm 14/10. Nữ ca sĩ tự tử bằng cách treo cổ, nguyên nhân được cho là do trầm cảm. Trước khi qua đời, Sulli thường là mục tiêu của các bình luận ác ý trên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi