Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam ca sĩ Hàn quốc bất ngờ đột tử sau khi cầu hôn bạn gái

Nam ca sĩ người Hàn Quốc Kim Han Il bất ngờ đột tử ở đảo Jeju khiến người hâm mộ bất ngờ.

Ngày 08/02, phía quản lý của giọng ca Kim Han Il  bất ngờ thông báo trên Weibo về cái chết của giọng ca người Hàn quốc khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Theo đó, nam ca sĩ được cho là bất ngờ đột tử trên đảo Jeju vào ngày 06/02 vừa qua: 'Chúng tôi rất xót xa và đau lòng khi phải chia sẻ tin buồn này. Anh ấy là một con người tài năng, vui vẻ, tốt bụng và yêu âm nhạc. Gia đình và người thân của anh ấy hiện rất đau buồn. Chúng tôi hy vọng rằng ở một thế giới khác, Kim Han Il cũng luôn hạnh phúc trong âm nhạc. Hãy yên nghỉ nhé Han Il. Xin mọi người nên ngưng những tin đồn thất thiệt về cái chết của anh ấy'.

Nguyên nhân cái chết hiện vẫn chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên một số nguồn tin cho biết có thể liên quan đến chứng biến ăn của nam ca sĩ sau nỗ lực giảm cân trong một thời gian dài.

Nam ca sĩ Hàn quốc bất ngờ đột tử sau khi cầu hôn bạn gái 0 

Nam ca sĩ xấu số Kim Han Il 

Nam ca sĩ xấu số Kim Han Il

Kim Han Il năm nay 27 tuổi, sinh ra tại Hàn Quốc được biết đến với cái tên Jack Kim, là một ca sĩ hoạt động ở Trung Quốc sau khi giành giải nhất một cuộc thi ca hát ở đây. Tờ IfIfeng cho biết, nam ca sĩ vừa cầu hôn bạn gái thành công. Ngày 04/02 khi nam ca sĩ quay về Hàn quốc, hôn thê của anh đã động viên anh bằng cách đăng bức hình của hai người cùng dòng nhắn nhủ: 'Em chờ anh về nhà, dành cho em một cái ôm thật chặt. Anh sẽ không xa rời em, em biết thế'.

Nam ca sĩ Kim Han Il cùng vị hôn thê người Trung Quốc 

Nam ca sĩ Kim Han Il cùng vị hôn thê người Trung Quốc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi