Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam ca sĩ Hàn Quốc gây phẫn nộ vì nói fan K-Pop khiến mình 'buồn nôn'

Anh chàng đang nhận được nhiều chỉ trích nặng nề từ chính fan hâm mộ của mình.

Mới đây, một đoạn ghi âm ngắn của BOYS24 - Hwayoung với bạn gái cũ bị rò rỉ lên mạng xã hội, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong đoạn ghi âm ngắn đó Hwayoung không 'vạ miệng' nói về fan K-pop

BOYS24 - Hwayoung

Cụ thể, Hwayoung đã nói fan K-pop khiến mình cảm  thấy 'buồn nôn' khi phải chạm tay với họ trong các buổi Hi - touch.

'Anh thích được gọi là oppa, nhưng không muốn nghe nó từ fan đâu. Anh ghét điều đó cực luôn. Mấy buổi Hi-touch thật kinh khủng.

Em biết mấy buổi Hi-touch đó chứ? Những lúc mà phải đập tay và chào tạm biệt fan sau khi concert kết thúc ấy. Anh phải làm điều này với 700 - 800 người mỗi ngày và anh cảm giác như mình sắp nôn mửa bởi hơi thở kinh khủng của họ' - Hwayoung nói.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, công ty chủ quản CJ E&M đã đưa ra tuyên bố chính thức trên trang facebook của BOYS24.

'Dưới đây là lời xin lỗi từ CJ E&M / LIVEWORKS COMPANY tới những người yêu mến BOYS24.

Đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới những người đã cảm thấy bàng hoàng và mất tinh thần bởi những tin tức trên Internet vào tối qua.

Đặc biệt, chúng tôi thực sự rất xin lỗi những người hâm hộ đã yêu mến và ủng hộ 'BOYS24' và concert 'BOYS24 Hall' từ khi chương trình 'BOYS24' được công chiếu vào năm ngoái.

Trong thời gian vừa rồi, chúng tôi đã nhận ra vấn đề của Hwayoung và đời sống riêng tư của cậu ấy. Chúng tôi lo lắng rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng tới hình ảnh của BOYS24. Vậy nên, chúng tôi đã phải thường xuyên nhắc nhở cậu ấy và đã cố gắng cho cậu ấy cơ hội để tự xem xét lại bản thân.

BOYS24 - Hwayoung cảm thấy khó chịu khi phải đập tay với fan

Tuy nhiên, Hwayoung, như những gì đã được đưa trên các trang tin tức cùng các trang mạng xã hội vào ngày hôm nay, lại một lần nữa khiến cho fan buồn và thất vọng.

Vì vậy, chúng tôi hiểu được tầm ảnh hưởng của tình huống này và đã có một cuộc họp khẩn cấp. Những cuộc thảo luận về cậu ấy và vấn đề này vẫn đang được diễn ra.

Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức về sự việc này vào tuần tới, và chúng tôi cũng muốn thông báo rằng Hwayoung sẽ không tham gia vào 'BOYS24 LIVE Concert' kể từ thứ Sáu (10/2).

Cuối cùng, gửi tới những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ BOYS24, chúng tôi xin chân thành xin lỗi các bạn một lần nữa bởi vấn đề này. Cảm ơn các bạn.'

Hiện tại đoạn ghi âm ngắn này đang trở thành đề tài gây tranh cãi gay gắt nhất trên mạng xã hội của các fan BOYS24 nói riêng và fan K-pop nói chung.

Giúp Tiin sửa lỗi