Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì sử dụng và tàng trữ khối lượng lớn ma túy

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, nam ca sĩ Trần Vũ Phàm cùng một cô gái họ Hà bị bắt vì sử dụng và tàng trữ 7,96g ma tuý đá và 2,14g cần sa.

Thông tin ban đầu về sự việc này được các blogger đăng tải. Ngay lập tức sau đó, đại diện truyền thông của Trần Vũ Phàm đã lên tiếng phản pháo và cho rằng đây chỉ là tin đồn. Thậm chí, weibo của nam ca sĩ này còn đăng tải một status có nội dung 'One Love' nhằm trấn an dư luận.

Nam ca sĩ Trần Vũ Phàm

Nam ca sĩ Trần Vũ Phàm

Nam ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì sử dụng và tàng trữ khối lượng lớn ma túy 1

Tuy nhiên, sau khi thông tin được nhiều trang báo lớn của Trung Quốc đăng tải thì đại diện của nam ca sĩ đã không còn cách nào chống đỡ, buộc phải thừa nhận. Các trang báo viết, cảnh sát đã bắt giữ một đôi nam nữ tàng trữ 7,96gram ma túy đá và 2,14 gram cần sa. Nam giới họ Trần, nghề nghiệp ca sĩ, 41 tuổi và nữ giới họ Hà, 25 tuổi. Xét nghiệm nước tiểu cho thấy, nam giới dương tính với cả ma túy và cần sa, nữ giới dương tính với cần sa.

Tờ Nhân dân Nhật báo đã lên tiếng xác nhận người bị bắt là nam ca sĩ Trần Vũ Phạm và đưa ảnh của anh kèm bài viết. Được biết, Trần Vũ Phàm và cô gái họ Hà đã chung sống nhiều năm nay.

Nam ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì sử dụng và tàng trữ khối lượng lớn ma túy 2

Sự việc này đã khiến giới truyền thông Trung Quốc và người hâm mộ vô cùng hoang mang. Trần Vũ Phàm là thành viên nhóm nhạc Vũ Tuyền nổi tiếng Trung Quốc. Anh từng kết hôn với 'Ảnh hậu' Bạch Bách Hà và âm thầm ly hôn vào năm 2015. 

Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm 

Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm 

Trước khi thông tin ly hôn được chia sẻ, cặp đôi vẫn xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình và đóng vai gia đình hạnh phúc. Cho đến năm 2017 khi loạt ảnh thân mật của Bạch Bách Hà cùng một chàng trai khác được phát tán, sự việc hai người đã ly hôn mới được công bố. 

Thay mặt vợ, Trần Vũ Phàm đứng ra xin lỗi và nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ. 

Nhóm nhạc Vũ Tuyền

Nhóm nhạc Vũ Tuyền

Tuy nhiên, việc sử dụng ma túy lần này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp của nam ca sĩ.

Trên weibo, nam ca sĩ Hồ Hải Tuyền - người đã cùng Trần Vũ Phàm thành lập ban nhạc Vũ Tuyền đã đăng tải dòng trạng thái: 'Tại sao lại là cậu cơ chứ? Vì sao cậu không chia sẻ chuyện này với mình và mọi người? Tại sao cậu lại giấu giếm mọi chuyện như vậy?...'

Phía Trần Vũ Phàm cũng đã xóa bài viết phủ nhận thông tin không bị bắt. Show diễn âm nhạc của nhóm cũng đã buộc phải hủy bỏ. 

Nam ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì sử dụng và tàng trữ khối lượng lớn ma túy 5

Giúp Tiin sửa lỗi