Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam chính 'Mắt biếc' tung bộ ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, đau đáu một câu hỏi: 'Trái đất ơi, có khỏe không?'

Với bộ ảnh bảo vệ môi trường, nam diễn viên 9X đã 'cảnh tỉnh' các bạn trẻ về tác hại của đồ nhựa.

Trong thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến môi trường đang ngày một được quan tâm hơn. Ô nhiễm đất, ô nhiễm đại dương và giờ đây là ô nhiễm không khí - tất cả những điều này khiến bất cứ ai quan tâm đến vấn đề môi trường đều lo lắng, căng thẳng đến tột độ. 

Đi kèm những thông tin gây hoang mang về vấn đề ô nhiễm môi trường là ý thức bảo vệ cũng tăng cao đáng kể. Không chỉ tích cực sử dụng các vật dụng có thể tái sử dụng như ống hút kim loại, túi vải, túi canvas khi mua hàng,..., các bạn trẻ còn liên tục tuyên truyền, kêu gọi những người khác về về hiệu quả của việc bảo vệ môi trường. 

Có không ít người nổi tiếng đã cất tiếng nói về ý thức bảo vệ môi trường. Nam chính điển trai của phim điện ảnh Mắt Biếc - Trần Nghĩa - chính là nhân vật mới nhất đứng lên vì môi trường.  

Có không ít người nổi tiếng đã cất tiếng nói về ý thức bảo vệ môi trường. Nam chính điển trai của phim điện ảnh Mắt Biếc - Trần Nghĩa - chính là nhân vật mới nhất đứng lên vì môi trường. 

Nam diễn viên 9X trải lòng trên trang cá nhân của mình. 

Nam diễn viên 9X trải lòng trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh những lời trải lòng đầy tâm huyết, trăn trở về vấn đề môi trường đang có xu hướng trở nên nghiêm trọng, Trần Nghĩa còn thực hiện một bộ ảnh riêng về chủ đề môi trường để kêu gọi các bạn trẻ hành động ngay từ bây giờ, cùng đứng lên để ‘bảo vệ nhà chung, giảm ô nhiễm môi trường'. 

‘Hãy bắt đầu sứ mệnh làm sạch trái đất của chúng ta ngay ngày hôm nay để giữ gìn một môi trường sống trong sạch, an toàn cho chính con cháu chúng ta về sau. Sức khoẻ, tương lai thế hệ con cháu đang nằm trong tay chúng ta và tuỳ thuộc vào ý thức, hành vi sống của chúng ta ngày hôm nay. 

Bằng cách nói ‘KHÔNG' với ống hút nhựa, túi nhựa và thay thế bằng túi giấy, túi vải. Hãy mang cà mèn, bình nước cá nhân để mua thức ăn, thức uống nhé các bạn.

Hãy cùng chung tay tiêu diệt giặc nhựa đang bao vây nhằm giết chết dần mòn loài người trên Trái đất này', anh chàng viết với những lời lẽ đanh thép nhất. 

Nam chính 'Mắt biếc' tung bộ ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, đau đáu một câu hỏi: 'Trái đất ơi, có khỏe không?' 2

Nam chính 'Mắt biếc' tung bộ ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, đau đáu một câu hỏi: 'Trái đất ơi, có khỏe không?' 3

Là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong giới trẻ hiện tại, hành động và suy nghĩ của Trần Nghĩa chắc chắn sẽ khiến công cuộc bảo vệ môi trường có những chuyển biến tích cực hơn nữa. 

Nam chính 'Mắt biếc' tung bộ ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, đau đáu một câu hỏi: 'Trái đất ơi, có khỏe không?' 4

Nam chính 'Mắt biếc' tung bộ ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, đau đáu một câu hỏi: 'Trái đất ơi, có khỏe không?' 5 

Nam chính 'Mắt biếc' tung bộ ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, đau đáu một câu hỏi: 'Trái đất ơi, có khỏe không?' 6 

Mặt khác, trong bộ ảnh vì môi trường, có nhiều bình luận thắc mắc rằng liệu việc sử dụng nilon có phải đang ‘đi ngược lại' với chính lời kêu gọi, tuyên truyền của anh chàng hay không. Trước những thắc mắc này, nam chính Mắt biếc giải thích rằng các đạo cụ chụp ảnh có chất liệu nilon trong bộ ảnh đều được giữ lại và tái sử dụng, không hề vứt ra môi trường. 

Giúp Tiin sửa lỗi