Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam chính 'Reply 1997' xác nhận hẹn hò với đồng nghiệp kém 7 tuổi

Seo In Guk và Park Bo Ram xác nhận đã hẹn hò được một năm rưỡi!

TIN LIÊN QUAN

Ngày 6/12, một trang báo Hàn Quốc đã bắt gặp cặp đôi Seo In Guk và Park Bo Ram đang hẹn hò.

Hai người đều từng là thí sinh của cuộc thi Superstar K. Seo In Guk xuất hiện vào mùa đầu tiên của chương trình, Park Bo Ram tham gia mùa thứ hai. Park Bo Ram nhỏ hơn Seo In Guk 7 tuổi và cả hai đều sở hữu giọng ca tuyệt vời.

Seo In Guk từng quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phim 'Reply 1997' 

Seo In Guk từng quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phim 'Reply 1997'

Được biết, cả hai đã trở nên thân thiết hơn sau khi mẹ của Park Bo Ram qua đời vào tháng 10/2010. Park Bo Ram đã có một khoảng thời gian khó khăn và Seo In Guk đã ở bên cạnh giúp đỡ cô. Khi được hỏi về mối quan hệ này, Seo In Guk cho biết: 'Chúng tôi đã hẹn hò được gần hai năm. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và gặp gỡ nhau như một cặp đôi bình thường.'

Park Bo Ram là một giọng ca nổi lên từ chương trình Superstar K mùa 2 

Park Bo Ram là một giọng ca nổi lên từ chương trình Superstar K mùa 2

Một nguồn tin thân cận của hai người nhận xét: 'Tôi thực sự có thể cảm thấy Seo In Guk rất chân thành đối với Park Bo Ram. Mặc dù gần đây anh ấy phải trải qua rất nhiều khó khăn, anh vẫn cố gắng không để lộ trước mặt Park Bo Ram. Anh ấy luôn nhấc máy ngay lập tức khi Bo Ram gọi. Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mối quan hệ của họ.'

Công ty của của cả hai cũng đã xác nhận rằng tin hẹn hò là sự thật nhưng nói rằng họ không biết chi tiết cụ thể về mối quan hệ này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi