Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên Hàn Quốc tiêu tan sự nghiệp vì vướng nghi án quấy rối tình dục

Chỉ ít thời gian sau khi thông tin được tung ra, Lee SeoWon ngay lập tức bị gạch tên khỏi dự án phim cũng như công việc MC tại Music Bank.

Mới đây vào ngày 16/5/2018, tờ báo JoongAng Ilbo đưa tin cảnh sát Seoul Gwangji đã tiến hành điều tra Lee SeoWon bởi họ nhận được lời cáo buộc rằng nam ca sĩ có những hành vi quấy rối tình dục một nữ nghệ sĩ. Lời cáo buộc được gửi tới vào ngày 8/4/2018, hiện đã được cảnh sát chuyển tới phòng công tố Quận Đông Seoul.

Nam diễn viên Hàn Quốc tiêu tan sự nghiệp vì vướng nghi án quấy rối tình dục 0

Theo những thông tin được cung cấp, Lee SeoWon đã cố gắng ép hôn và đụng chạm với một nữ nghệ sĩ (cô A) trong tình trạng say xỉn. Sau đó khi cô A cố gắng chống cự và nhờ sự giúp đỡ của bạn trai mình, Lee SeoWon tỏ ra tức giận, thậm chí đe dọa cô A bằng vũ khí. Phía cảnh sát cũng tiết lộ thêm, Lee SeoWon đã chửi rủa và hét vào mặt cảnh sát khi cảnh sát điều tra nam diễn viên.

Cùng ngày, Blossom Entertainment – công ty quản lí của Lee SeoWon đã lên tiếng xác nhận sự việc: ‘Phía công ty không có lí do gì để biện hộ cho hành động của Lee SeoWon. Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi mọi người.' Công ty cũng tiết lộ, Lee SeoWon sẽ tuân thủ cuộc điều tra của cảnh sát.

Nam diễn viên Hàn Quốc tiêu tan sự nghiệp vì vướng nghi án quấy rối tình dục 1

Ở Hàn Quốc, scandal quấy rối tình dục là một trong những điều khiến sự nghiệp của nghệ sĩ có thể tiêu tan trong một đêm, Lee SeoWon cũng không phải ngoại lệ. Ngay khi sự việc được xác nhận, nam diễn viên đã bị gạch tên khỏi dự án phim About Time, hiện đoàn làm phim đang tìm diễn viên thay thế anh.

Tuy phía Music Bank chưa có động thái gì, nhưng nhiều khán giả đồn đoán rằng vị trí MC mà Lee SeoWon đang nắm giữ tại chương trình âm nhạc này cũng sẽ sớm bị gỡ bỏ.

Nam diễn viên Hàn Quốc tiêu tan sự nghiệp vì vướng nghi án quấy rối tình dục 2

Lee SeoWon sinh năm 1997, là một nam diễn viên được kì vọng sẽ trở thành Park BoGum thứ hai. Tuy nhiên với scandal này, sự nghiệp của nam diễn viên trẻ tuổi chưa kịp thành công đã vội tàn lụi.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Lee SeoWon |