Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' Kim Min Seok và nữ diễn viên Park Yuna đang hẹn hò?

Tuy nhiên phía công ty của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và thông báo cả hai chỉ là bạn thân.

Mới đây, hàng loạt các trang tin tức Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Kim Min Seok (1990) và nữ diễn viên Park Yuna (1997) đang hẹn hò. Cặp đôi được cho là hẹn hò từ đầu năm 2019 sau khi hai người cùng tham gia trong bộ phim truyền hình đặc biệt 'So Close, Yet So Far' do KBS thực hiện vào tháng 11 năm 2018.

Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' Kim Min Seok và nữ diễn viên Park Yuna đang hẹn hò? 0 

Được biết, Kim Min Seok và Park Yuna đảm nhận vai chính cho bộ phim và từ đó, cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau. Mặc dù Kim Min Seok hiện đang nhập ngũ, nhưng có thông tin cho rằng bất cứ khi nào được nghỉ phép, nam diễn viên sẽ ngay lập tức đi gặp bạn gái Park Yuna. Cặp đôi cũng khá thoải mái trong việc hẹn hò và không quan tâm đến ánh nhìn tò mò từ những người xung quanh. 

Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' Kim Min Seok và nữ diễn viên Park Yuna đang hẹn hò? 1 

Tuy nhiên ngay sau khi tin tức hẹn hò được nổ ra, Respect Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên Kim Min Seok đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện công ty cho biết: 

'Họ chỉ là bạn thân mà thôi. Kim Min Seok không chỉ gặp riêng Park Yuna, mà còn có các thành viên khác trong đoàn phim cũng đến tham gia vào bữa ăn trong kỳ nghỉ của anh ấy. Anh ấy thân thiết với tất cả các diễn viên của bộ phim.'

Nam diễn viên Kim Min Seok quen mặt với khán giả qua hàng loạt các tác phẩm bom tấn như 'Hậu Duệ Mặt Trời', 'Doctors', 'Age Of Youth 2'... Còn Park Yuna là nữ diễn viên mới nổi qua hit drama 'Sky Castle'. Trước đó cô từng đóng vai phụ trong 'My ID is Gangnam Beauty', 'Secret Forest', 'Six Flying Dragons'. 

Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' Kim Min Seok và nữ diễn viên Park Yuna đang hẹn hò? 2 

 

Góp ý cho Tiin