Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên 'Hoa Thiên Cốt' bị đồn ngoại tình, vợ phải lên tiếng phủ nhận

Vợ của nam diễn viên Trương Đan Phong - Hồng Hân đã lên tiếng phủ nhận: Rất nhiều việc không phải như mọi người nghĩ.

Ngày 30/7, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin nam diễn viên Trương Đan Phong ngoại tình cùng quản lý riêng sau lưng vợ. Theo nguồn tin cho biết, Trương Đan Phong và vị quản lý tên Nghiệp Oánh này thường có hành động quá mức thân mật, thậm chí còn ở chung phòng khi đi công tác.

Sau khi thông tin được chia sẻ một cách chóng mặt, quản lý của Trương Đan Phong lên tiếng phủ nhận.

Nghiệp Oánh chụp ảnh cùng vợ chồng Trương Đan Phong - Hồng Hân

Nghiệp Oánh chụp ảnh cùng vợ chồng Trương Đan Phong - Hồng Hân

Chia sẻ trên trang Weibo cá nhân, Nghiệp Oánh cho biết vốn không định lên tiếng giải thích vì cảm thấy những tin đồn này thật nực cười. Tuy nhiên, vì nó ngày càng trở nên nghiêm trọng nên không thể tiếp tục làm ngơ. Vị quản lý này chỉ ra những điểm mà cư dân mạng cho là 'bằng chứng ngoại tình của cô cùng Trương Đan Phong thực chất là hiểu lầm.

'Chiếc nhẫn của tôi, tôi đeo mấy năm rồi. Còn chiếc nhẫn của anh Phong là chị Hân mua cho anh ấy. Nhãn hiệu và mẫu mã cũng chẳng hề giống nhau. Vòng của tôi là chị Hân mua cho tôi, của anh Phong cũng là chị Hân mua. Đôi giày kia là kiểu thịnh hành, ai cũng có....' - người này giải thích.

Nghiệp Oánh cho biết vợ chồng Trương Đan Phong coi cô như em gái.

Nghiệp Oánh cho biết vợ chồng Trương Đan Phong coi cô như em gái.

Bên cạnh đó, người này cũng cho biết, đối với gia đình Trương Đan Phong - Hồng Hân từ lâu cô đã không còn là người làm công ăn lương, mà được vợ chồng cặp đôi coi như em gái. 'Ngoài mối quan hệ công việc, anh Phong chị Hân đã coi tôi như em gái. Cùng nhau đón tết, tặng quà sinh nhật cho tôi, đối xử với tôi vô cùng tốt. Những tin đồn này xuất hiện cũng bởi chúng tôi bên nhau nhiều năm, quan hệ thực sự tốt. Tôi với anh Phong chỉ có quan hệ ân nghĩa chứ không phải tình yêu'.

Sau khi 'nữ chính' lên tiếng đính chính, nữ diễn viên Hồng Hân cũng lên tiếng phủ nhận chồng mình ngoại tình. Cô viết: 'Thật không ngờ mọi chuyện lại lớn như vậy, nên tôi không thể không đứng ra thanh minh cho chồng và quản lý'.

Hồng Hân lên tiếng thanh minh cho chồng trên trang cá nhân.

Hồng Hân lên tiếng thanh minh cho chồng trên trang cá nhân.

Hồng Hân cho biết nhiều chuyện không phải như những gì cư dân mạng vẫn nghĩ, tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Trong bài đăng dài trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nguyên Chấn Hiệp cũng khẳng định những gì Nghiệp Oánh nói đều là sự thật. 'Cô ấy và chồng tôi hoàn toàn trong sạch, nhiều chuyện không phải như những gì mọi người vẫn nghĩ đâu'.

Bên cạnh đó, Hồng Hân cũng cho biết, Nghiệp Oánh là một nhân viên chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý của mình. 'Những dấu hiệu đồ đôi mà mọi người chỉ ra đều là hiểu lầm. Cô ấy chỉ là một cô gái thích làm đẹp thôi. Chúng tôi coi cô ấy như người trong nhà, nên mọi người yên tâm nha.' - Hồng Hân viết thêm.

Nam diễn viên 'Hoa Thiên Cốt' bị đồn ngoại tình, vợ phải lên tiếng phủ nhận 3

Hồng Hân sinh năm 1971 ở Hong Kong, đóng phim từ năm 1990 và là một trong những nhan sắc nổi bật của TVB. Cô lưu dấu ấn qua Nguyên Chấn Hiệp, Cách cách cuối cùng, Bản sao của Thần long kiếm, Đội bóng kungfu, Mỹ nhân thiên hạ, Đại tam nguyên... Người đẹp ít đóng phim từ năm 2012. Trương Đan Phong sinh năm 1981, từng tham gia Hoa Thiên Cốt, Hạ gia tam thiên kim, Độc cô thiên hạ, Thần điêu đại hiệp (2014)...

Khi đến với Trương Đan Phong, người đẹp đã trải qua một đời chồng và có một con trai riêng. Tuy nhiên, vượt qua nhiều khó khăn, cách trở, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Trương Đan Phong đối xử với con riêng của vợ như con đẻ và khiến mọi người phải nể phục. Năm 2014, gia đình cặp sao đón thêm một bé gái chào đời, khiến tổ ấm càng thêm trọn vẹn. 

Gia đình Trương Đan Phong - Hồng Hân.

Gia đình Trương Đan Phong - Hồng Hân.
Giúp Tiin sửa lỗi