Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt tại nhà riêng vì cáo buộc quấy rối tình dục hai nữ staff

Lại thêm một nghệ sĩ nữa Kbiz vướng vào bê bối tình dục khiến netizen ngán ngẩm.

Tối ngày 9/7, cảnh sát đã tiến hành lệnh bắt giữ đối với Kang Ji Hwan ngay tại nhà riêng của nam diễn viên ở Qwangju. Được biết, Kang Ji Hwan đã mời 2 nhân viên nữ (tạm gọi là A và B) cùng công ty về nhà nhậu tăng 2 sau một bữa tiệc tại công ty. Khi đó, nam diễn viên này đã vào phòng 2 người này ngủ để thực hiện hành vi cưỡng hiếp đối với nhân viên A và quấy rối tình dục nhân viên nữ B. 

Nam diễn viên Gia đình là số 1 đã bị bắt ngay tại nhà riêng với cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục 2 nữ staff 

Nam diễn viên Gia đình là số 1 đã bị bắt ngay tại nhà riêng với cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục 2 nữ staff

Trước lúc đó vào khoảng 10h, may mắn A đã kịp nhận ra 'cái bẫy' của Kang Ji Hwan và nhắn tin cho một người bạn ở Seoul để thông báo tình trạng hiện tại đồng thời nhờ người này báo công an: 'Mình đã uống một ít tại nhà của Kang Ji Hwan, giờ chúng mình bị sập bẫy rồi'. Ngay khi cảnh sát có mặt, người phụ nữ A liền tố cáo hành vi hiếp dâm của Kang Ji Hwan khiến anh bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. 

Tại đồn cảnh sát, nam diễn viên này cho biết khi đó mình đang say nên hoàn toàn không biết gì cả, mở mắt ra đã thấy mình tại căn phòng nơi 2 cô gái ngủ. Trong quá trình thẩm vấn, nam tài tử Gia đình là số 1 vẫn đang say xỉn nên được giữ lại để tiếp tục điều tra. Theo đó, cảnh sát sẽ tiếp tục thẩm vấn anh cùng 2 nữ staff một lần nữa vào ngày hôm nay. 

Cảnh sát sẽ tiếp tục tiến hành thẩm vấn Kang Ji Hwan vào ngày hôm nay 

Cảnh sát sẽ tiếp tục tiến hành thẩm vấn Kang Ji Hwan vào ngày hôm nay

Hiện tại Kang Ji Hwan đang đảm nhận vai chính trong bộ phim 'Joseon Survival' của đài TV Chosun. Việc anh bị bắt khiến cho đoàn phim rơi ngay vào tình cảnh lao đao bởi lẽ bộ phim mới phát sóng được 10 trên tổng số 16 tập tập và tiến trình quay bộ phim vẫn chưa hoàn tất. Đoàn phim đang phải chờ những diễn biến tiếp theo của vụ án để có phương án giải quyết phù hợp. Còn về phía công ty quản lí Kang Ji Hwan đang tiến hành xác minh để đưa ra thông báo chính thức tới công chúng.

Giúp Tiin sửa lỗi