Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên, người mẫu Nhật Bản – Yamamoto Yusuke xác nhận dương tính với Covid-19

Người hâm mộ đang rất hoang mang, lẫn lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Yamamoto Yusuke.

Mới đây, theo nhiều nguồn tin thân cận thì Yamamoto Yusuke của Nhật Bản xác nhận đang dương tính với Covid-19. Hiện tại, nam diễn viên đang được thực hiện cách ly và điều trị theo quy định. Theo như thông tin phía công ty chủ quản cung cấp, bước đầu đã phát hiện được nguồn lây bệnh của Yamamoto và đang ráo riết thông báo cách ly những người có liên quan.

Nam diễn viên, người mẫu Nhật Bản – Yamamoto Yusuke xác nhận dương tính với Covid-19 0

Cụ thể, trong vở diễn 'THE JINRO - Ikemen Jinro Idol wa Dare da!!' được tổ chức vào ngày 30/6 đến 6/7 vừa qua với sự góp mặt của Yamamoto đã xuất hiện một trường hợp dương tính với Covid-19. Ngay khi nhận được thông báo, ngày 8/7 công ty đã lập tức cho Yusuke cùng dàn diễn viên, hậu cần tiến hành xét nghiệm PCR. Kết quả thu được là Yamamoto xác nhận dương tính virus corona, còn các staff khác đều âm tính.

Nam diễn viên, người mẫu Nhật Bản – Yamamoto Yusuke xác nhận dương tính với Covid-19 1

Công ty quản lý độc lập của Yamamoto gửi lời xin lỗi sâu sắc về sự cố lần này, cũng cam đoan sẽ hết mức có thể ngăn cản sự lây lan của virus ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng kêu gọi những khán giả đã trực tiếp có mặt tại vở diễn hãy liên hệ ngay bên trung tâm y tế nếu xuất hiện các triệu chứng mắc Covid-19. Nguyên văn lời chia sẻ của công ty trên wed chính thức: 'Nếu bạn đã xem vở diễn này mà bị sốt hoặc có các triệu chứng khác, hãy liên hệ với trung tâm y tế hoặc nhân viên tư vấn để được tư vấn cụ thể hơn. Trong tương lai, công ty sẽ cố gắng hết sức để ngăn ngừa sự lây nhiễm Covid-19 đến các diễn viên của công ty nói riêng và người dân Nhật Bản nói chung'.

Nam diễn viên, người mẫu Nhật Bản – Yamamoto Yusuke xác nhận dương tính với Covid-19 2

Được biết, nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ và chuyên viên y tế, bệnh tình hiện tại của Yamamoto khá ổn định và đang có dấu hiệu tích cực, trước đó nam diễn viên sinh năm 1988 đã cảm thấy mệt mỏi, uể oải từ ngày 7/7.

Yamamoto Yusuke là nam diễn viên trẻ rất tiềm năng của Nhật Bản, anh ghi dấu trong lòng khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng trong Kamen Rider Kabuto năm 2006 của TV Asahu, Yamada-kun to Nananin no Majo, Tumbling Rinne no Ame, Hanazekari no Kimitachi e, Ouran High School Host Club,...Ngoài ra, Yamamoto còn là một nam người mẫu rất được yêu thích tại Nhật khi sở hữu ngoại hình sáng cùng gương mặt điển trai nổi bật.

Giúp Tiin sửa lỗi