Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên Oscar Morgan Freeman âm thầm đến Việt Nam làm phim tài liệu

Theo những chia sẻ từ cộng đồng mạng hôm 10/12, Morgan Freeman đã có mặt tại Văn Miếu, Hà Nội cùng ekip.

Được biết, siêu sao Hollywood Morgan Freeman đang thực hiện một dự án phim tài liệu dự kiến phát sóng trên kênh truyền hình cáp tại Mỹ. Vì sự hứng thú và yêu thích với những công trình kiến trúc cổ của Việt Nam nên nam diễn viên gạo cội đã cùng ekip sang Việt Nam để tìm hiểu và quay phim.

Xuất hiện trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nam diễn viên 81 tuổi đang trò chuyện cùng một người đàn ông khác tại Văn Miếu và xung quay có ekip đang ghi hình. Sự xuất hiện bất ngờ của Morgan Freeman tại đây đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách đang tham quan. Những du khách nước ngoài thích thú ghi lại hình ảnh này và chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngôi sao Hollywood được bắt gặp khi đang quay phim tài liệu ở Văn Miếu

Ngôi sao Hollywood được bắt gặp khi đang quay phim tài liệu ở Văn Miếu

Nam diễn viên Oscar Morgan Freeman âm thầm đến Việt Nam làm phim tài liệu 1

Nam diễn viên Morgan Freeman sinh năm 1937 là một trong những diễn viên được ưa chuộng nhất ở Hollywood với hàng loạt giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Ông từng bảy lần được đề cử Oscar và một lần được xướng tên với giải Nam diễn viên phụ xuất sắc cho bộ phim Million Dollar Baby (2005). Trong các năm 1987, 1989, 1994, ông cũng thường xuyên xuất hiện trong các bảng đề cử Oscar. Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Viện Điện ảnh Mỹ là một trong những giải thưởng quan trọng nhất trong sự nghiệp của Morgan.

Bên cạnh diễn xuất, ngôi sao Hollywood còn là một đạo diễn và người viết lời thoại. Dù thuộc thế hệ gạo cội và quyền lực trong nền điện ảnh Mỹ nhưng sự nghiệp của Morgan Freeman đã bị một 'vết nhơ' khi có tới 8 phụ nữ đã lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của ngôi sao 81 tuổi.

Nam diễn viên Oscar Morgan Freeman âm thầm đến Việt Nam làm phim tài liệu 2

Những hành vi quấy rối tình dục của Morgan Freeman được mô tả giống nhau, thường xảy ra trong các sự kiện quảng bá phim và tại công ty sản xuất phim của ông. Thông tin được CNN đăng tải cho biết, một trợ lý sản xuất trẻ có cơ hội tham gia dự án phim hài 'Going In Style' của ngôi sao này thường xuyên bị những lời lẽ khiếm nhã khi nhận xét về ngoại hình và trang phục của cô hàng ngày từ nam diễn viên.

Những người tố cáo cho biết, Morgan nhiều lần hành xử theo cách khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi làm việc. Nhưng họ không tố cáo hành vi của Freeman vì lo sợ cho công việc của mình. Thay vào đó, một số phụ nữ cho biết, họ đã đưa ra cách để chống lại sự quấy rối của Freeman, chẳng hạn như bằng cách thay đổi trang phục khi họ biết ông ta sẽ ở đó.

Sau khi vụ việc gây chấn động Hollywood bị phơi bày lên truyền thông, Morgan Freeman đã lên tiếng xin lỗi và giải thích đó chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên, danh tiếng và sự nghiệp của nam diễn viên đã bị giảm sút rất nặng nề.

Giúp Tiin sửa lỗi