Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên 'Reply 1988' Choi Sung Won tái nhập viện vì ung thư máu

Sau khi được chẩn đoán khỏi bệnh vào năm 2017, Choi Sung Won lại nhập viện điều trị vì ung thư máu tái phát.

Choi Sung Won - nam diễn viên có nhiều tiếng vang với vai diễn Sung Noel trong bộ phim Reply 1988 hiện tại đã nhập viện sau khi tái phát bệnh ung thư máu.

Nam diễn viên 'Reply 1988' Choi Sung Won tái nhập viện vì ung thư máu 0

Theo thông báo của News1, Choi Sung Won đã phải nhập viện điều trị vì bệnh ung thư máu (hay còn gọi là Leukemia, bệnh bạch cầu). Choi Sung Won được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp tính vào tháng 5 năm 2016, tuy nhiên thông báo anh đã hoàn toàn khỏi bệnh vào ngày 7/2017. Không may, căn bệnh ung thư đã quay trở lại sau 4 năm kể từ lần chẩn đoán ban đầu.

Nam diễn viên 'Reply 1988' Choi Sung Won tái nhập viện vì ung thư máu 1

Diễn viên Joo Min Jin cũng cập nhật những tin tức mới nhất về tình trạng bệnh của đồng nghiệp mình. Cả Joo Min Jin và bệnh viện đều hy vọng có thể tìm được một người hiến tặng thích hợp để truyền tiểu cầu cho Choi Sung Won.

Theo Joo Min Jin, tình trạng bệnh của Choi Sung Won rất cấp bách. Nam diễn viên có nhóm máu AB và đang tìm kiếm người hiến tặng tiểu cầu phù hợp. Hiện tại, Choi Sung Won được điều trị ở bệnh viện Đại học Công giáo Hàn Quốc Eunpyeong St. Mary's.

Nam diễn viên 'Reply 1988' Choi Sung Won tái nhập viện vì ung thư máu 2

Choi Sung Won lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh là vào năm 2007, khi đó vẫn còn là một diễn viên nhạc kịch. Anh chuyển sang ngành diễn xuất vào năm 2010 với những vai diễn rất nổi tiếng trong Qualification of MenReply 1988.

Nam diễn viên 'Reply 1988' Choi Sung Won tái nhập viện vì ung thư máu 3

Choi Sung Won vẫn trung thành với sự nghiệp điện ảnh của mình, anh từng xuất hiện trong Big Issue Psychopath Diary, đồng thời tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Góp ý cho Tiin