Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên phim bom tấn Star Wars qua đời vì COVID-19 sau 2 ngày chẩn đoán dương tính

Andrew Jack ra đi ở tuổi 76 tại một bệnh viện thuộc Surrey, Anh.

Mới đây, thông tin Andrew Jack – nam diễn viên từng tham gia Star Wars qua đời vì nhiễm COVID-19 khiến công chúng hâm mộ bàng hoàng và thêm phần lo lắng về dịch bệnh.

Người đại diện Jill McCullough của ông đã xác nhận với truyền thông Anh về việc diễn viên này qua đời. Ông ra đi ở tuổi 76 tại một bệnh viện tại Surrey, Anh chỉ sau 2 ngày được chẩn đoán nhiễm Covid-19. 

Bà Gabrielle Rogers - vợ của Andrew phải cách ly ở Úc. Sau khi biết tin chồng mình qua đời, bà bày tỏ sự đau buồn trên trang cá nhân: ‘Andrew Jack được chẩn đoán nhiễm COVID-19 hai ngày trước. Ông ấy không đau đớn và ra đi thanh thản khi biết rằng gia đình đều ở bên ông ấy'.

Theo chia sẻ từ đại diện của Andrew: 'Adrew đã sống tại một trong những căn nhà nổi lâu đời nhất ở sông Thames, ông ấy độc lập một cách quyết liệt nhưng vô cùng yêu thương vợ mình'.

Nam diễn viên từng tham gia bom tấn ‘Star Wars: The Force Awakens' và ‘Star Wars: The Last Jedi'. 

Nam diễn viên từng tham gia bom tấn ‘Star Wars: The Force Awakens' và ‘Star Wars: The Last Jedi'. 

Diễn viên, chuyên gia lồng tiếng Andrew Jack

Diễn viên, chuyên gia lồng tiếng Andrew Jack

Nam diễn viên Andrew Jack sinh năm 1944, được khán giả biết đến khi góp mặt Star Wars: The Force Awakens Star Wars: The Last Jedi. Ông từng làm chỉ đạo lồng tiếng cho nhiều bộ phim bom tấn như Vệ binh dải ngân hàChúa tể của những chiếc nhẫn hay The Avengers.

Trước khi qua đời, Adrew có tham gia dự án phim The Batman cùng với Robert Pattinson dự kiến ra rạp năm 2021. 

Hiện, Anh ghi nhận số ca tử vong do COVID-19 trong một ngày cao nhất là ngày 1/4, với 563 ca, nâng tổng số ca tử vong lên 2.352 ca. Nhiều nhân vật cấp cao ở Anh như Thủ tướng Boris Johnson, Bộ trưởng Y tế Matt Hancock và Thái tử Charles (vừa khỏi bệnh) đã dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo hãng tin Reuters, trong khi Đức xét nghiệm khoảng 500.000 người một tuần, thì Anh hiện chỉ có thể xét nghiệm 12.750 người một ngày. Chính phủ Anh nói rằng họ hướng tới gấp đôi con số 12.750 vào giữa tháng 4. 'Tôi hi vọng sẽ tăng số xét nghiệm trong tuần này, với khoảng 15.000 xét nghiệm và sau đó sẽ tăng lên' - ông Robert Jenrick, bộ trưởng nhà ở của Anh, cho hay.

Giúp Tiin sửa lỗi