Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên 'Thắng thiên hạ' bị đánh đến trầm cảm ở nhà tù Australia

Nam tài tử Cao Vân Tường bị các tù nhân khác tấn công sau khi phải vào tù vì nghi án hiếp dâm tập thể cách đây không lâu.

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, nam diễn viên Cao Vân Tường khiến làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ khi hay tin anh bị bắt ở Austrlia vì dính nghi án tấn công tình dục một phụ nữ Trung Quốc. Theo lời khai của nhân chứng, cô đã bị 2 người đàn ông rủ vào phòng và có hành vi đe dọa xâm hại.

Sau khi bị bắt, Cao Vân Tường bị tạm giam tại nhà tù Silverwater Correctional Complex. Nhà tù này nằm ở phía Tây của Sydney. Theo luật sư, Cao Vân Tường được ở trong phòng giam sạch sẽ, có giường ngủ, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ, có tivi và quạt. Ngoài ra, anh cũng được tập thể dục và đọc sách trong thời gian rảnh.

Phòng giam của Cao Vân Tường 

Phòng giam của Cao Vân Tường

Tuy nhiên, mới đây nhất, Ettoday đưa tin cho hay Cao Vân Tường hiện đang 'sống không bằng chết' tại trại giam.

Theo nguồn tin cho biết, Cao Vân Tường không quen với cuộc sống trong không gian chật hẹp chỉ vài m2, có nhà vệ sinh và giường ngủ sát cạnh nhau như trại giam. Chính không gian bí bách này khiến nam tài tử rơi vào trạng thái trầm cảm, nhiều lần phải nhập viện vì sức khỏe giảm sút.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho hay, Cao Vân Tường còn bị các tù nhân cũ bắt nạt, đánh đập và chửi bởi. Họ dùng những từ ngữ như 'gã đàn ông ghê tởm tới từ Trung Quốc' để miệt thị nam diễn viên.

Nam diễn viên 'Thắng thiên hạ' bị đánh đến trầm cảm ở nhà tù Australia 1 

'Cao Vân Tường bị tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần, phải nhập viện. Anh có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Sự việc càng bế tắc hơn khi đơn xin bảo lãnh tại ngoại của anh đều bị từ chối' - tờ Ettoday viết.

Sau khi nhận được thông tin, phóng viên Sina đã nhanh chóng liên lạc với Đổng Tuyền - vợ của Cao Vân Tường song cô từ chối trả lời về vấn đề này. Tuy nhiên, một người bạn thân của Đổng Tuyền cho biết: 'Tôi có hỏi Đổng Tuyền, cô ấy nói Cao Vân Tường không bị bắt nạt hay xem thường trong tù. Tôi tin rằng anh ấy vẫn khỏe mạnh'.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung.  

Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền vào năm 2011. Trước khi bị tạm giữ, Cao Vân Tường và vợ đã cùng tới Australia quay phim mới.

Giúp Tiin sửa lỗi