Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên trẻ qua đời khi thực hiện nghĩa vụ quân sự

Nam diễn viên - ca sĩ Phùng Vỹ Trung (Aloysius Pang) qua đời do gặp tai nạn khi đang tập trận cùng các đồng đội ở New Zealand.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ quốc phòng Singapore đưa ra thông báo xác nhận nam diễn viên - ca sĩ Phùng Vỹ Trung (Aloysius Pang) đã qua đời vào ngày 23/1 - 4 ngày sau khi gặp tai nạn trong một cuộc chiến diễn tập quân sự ở New Zealand. 

Nam diễn viên - ca sĩ Phùng Vỹ Trung (Aloysius Pang).

Nam diễn viên - ca sĩ Phùng Vỹ Trung (Aloysius Pang).

Được biết, một ủy ban điều tra độc lập đã được thành lập để chịu trách nhiệm làm rõ về cái chết của nam tài tử 28 tuổi này.

Theo truyền thông đưa tin, Phùng Vỹ Trung tham gia nghĩa vụ quân sự và có mặt trong đợt diễn tập của lực lượng vũ trang Singapore tại New Zealand ngày 19/1. Tuy nhiên anh chàng đã không may gặp phải sự cố khi đang sửa chữa pháo tự hành. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa, thậm chí Trưởng khoa chấn thương và phẫu thuật bệnh viện Tan Tock Seng cũng bay sang để hỗ trộ điều trị nhưng anh vẫn không qua khỏi.

Nam diễn viên trẻ qua đời khi thực hiện nghĩa vụ quân sự 1

Các bác sĩ cho biết, Phùng Vỹ Trung bị tổn thương nhiều ở phổi, thận và tim. Hiện tại Bộ Quốc phòng Singapore đang sắp xếp được đưa thi thể anh về an táng tại quê nhà.

Được biết Phùng Vũ Trung là người thứ 4 qua đời vì các vụ tai nạn liên quan đến tập trận của Singapore trong suốt 18 năm qua.

Gia đình nam diễn viên xấu số chia sẻ trên trang cá nhân.

Gia đình nam diễn viên xấu số chia sẻ trên trang cá nhân.

Phùng Vỹ Trung sinh năm 1990, là một nam diễn viên - ca sĩ trẻ được yêu mến tại Singapore. Anh bước chân vào làng diễn xuất khi chỉ mới 9 tuổi. Trong suốt sự nghiệp của mình, Phùng Vỹ Trung ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim như: I love My Home, A Child's Hope, Against The Tide, Dream Coder, You Can Be An Angel 2,....

Anh từng được đề cử 11 lần tại Star Awards và thắng giải 2 lần vào các năm 2015, 2016. 

Sự ra đi của Phùng Vỹ Trung để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi