Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang trong mắt Nam Em: 'Ổng dê em hoài mà em không thích'

Theo chia sẻ của Quế Vân, Nam Em từng khuyên cô không nên yêu Trường Giang vì nam diễn viên thường xuyên 'tán tỉnh, dê cô hoài'.

Chuyện tình tay ba Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm tới thời gần đây. Đặc biệt, thông tin Nam Em tự tử vì stress càng khiến nhiều người muốn biết cái kết của mối quan hệ phức tạp này.

Trong khi cả hai phía đều im hơi lặng tiếng thì chương trình 7 Nụ cười xuân - gameshow mà cả hai cùng tham gia liên tục bị khán giả soi lại. Vào tập thứ 17 phát sóng tối 24/3, nhiều khán giả sau khi xem xong tinh ý nhận ra, chi tiết Trường Giang yêu Nam Em nhưng chỉ dành tặng cho cô một chiếc bánh sinh nhật đã từng được cô kể trước đó.

Cụ thể, Nam Em và Trường Giang vào vai một cặp vợ chồng sớm phải chia lìa, âm dương cách biệt. Vì quá thương nhớ vợ, người chồng Trường Giang đã vào nghĩa địa nằm ngủ bên mộ vợ cho nguôi ngoai. Cảm động trước tình cảm của chồng, người vợ đã xuất hiện. Thế nhưng, cô không ngừng hờn trách chồng đã yêu người phụ nữ khác. Người chồng một mực khẳng đinh 'anh chỉ thích những người con gái như em'.

Một phân cảnh khác với lời thoại khá hàm ý của cặp đôi cũng được nhiều người nhắc đến. Đó là khi Trường Giang ôm Nam Em vào lòng và hy vọng cô có thể cho anh thời gian và thay đổi anh. 

Trường Giang trong mắt Nam Em: 'Ổng dê em hoài mà em không thích' 0 

Trường Giang trong mắt Nam Em: 'Ổng dê em hoài mà em không thích' 1 

Trong tiểu phẩm đóng cùng, Trường Giang và Nam Em cũng có nhiều câu thoại khá trùng hợp với chia sẻ của Nam Em trước đó. Ví dụ như Nam Em chê Trường Giang giả tạo và yêu nhau chỉ tặng một chiếc bánh sinh nhật. 

Sau những chia sẻ về chuyện tình của mình và Trường Giang, Nam Em bị suy nhược cơ thể và phải nhập viện truyền nước biển. Trước đó, có tin đồn cô tự tử do áp lực, tuy nhiên quản lý của cô đã phủ nhận thông tin này. Trong khi đó, Trường Giang sau chuyển lưu diễn 3 tuần ở Mỹ đã trở về Việt Nam. Anh tỏ ra mệt mỏi và lắc đầu trước mọi câu hỏi của đồng nghiệp về chuyện tình với Nam Em.

Trở về từ Mỹ, Trường Giang đã đi quay trở lại và nam diễn viên hài tỏ ra khá mệt mỏi trước scandal. 

Trở về từ Mỹ, Trường Giang đã đi quay trở lại và nam diễn viên hài tỏ ra khá mệt mỏi trước scandal.

Trường Giang trong mắt Nam Em: 'Ổng dê em hoài mà em không thích' 3 

Trước đó, Quế Vân - người đã từng một thời yêu Trường Giang bất ngờ lên tiếng. Theo đó, cô nàng đã tiết lộ nhiều câu chuyện mà cô giữ kín trong lòng khi lùm xùm tình ái với Trường Giang nổ ra cách đây 2 năm. 

Theo Quế Vân, cách đây 2 năm ấn tượng của Nam Em về Trường Giang rất xấu xí. Cụ thể, khi biết Quế Vân yêu nam diễn viên hài, Nam Em đã từng lên tiếng ngăn cản và phản đối. 'Mỗi lần mà đi quay gameshow là ông ấy dê em hoài à nhưng mà em không có thích. Ông dê đầy luôn ấy, ai ông cũng dê hết trơn' - Quế Vân nhắc lại lời Nam Em từng nói với cô.

Nhưng cuối cùng, chính Nam Em lại sa vào lưới tình của diễn viên xứ Quảng mà không có cách nào thoát ra được. 

Góp ý cho Tiin