Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em bị Trấn Thành và Việt Hương ‘bốc phốt’ vì lừa Hari Won, Hoài Linh nhảy vào bênh vực

Hari Won

Dù rằng mấy tháng nay, Nam Em và Trường Giang vẫn lùm xùm chuyện tình cảm chưa dứt, thế nhưng những hình ảnh mới đây ở hậu trường cùng Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương vẫn khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Vốn Trấn Thành, Việt Hương và Hoài Linh là những nghệ sĩ hay làm việc chung cũng như vô cùng thân thiết với danh hài Trường Giang. Nhưng các nghệ sĩ này vẫn thân thiết với Nam Em dù cô và Trường Giang có lùm xùm về tình ái. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường hài hước giữa các nghệ sĩ với nhau khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Theo đó, nghệ sĩ Trấn Thành đã quay clip ‘bốc phốt' Nam Em đã có cú lừa ngoạn mục với Hari Won. Chuyện là nghệ sĩ Lê Nam – một người bạn đồng nghiệp của Trấn Thành từng bị tai biến, không biết vì sao vô tai vợ anh lại thành ra Nam Em.

Hari Won liền lo lắng nhắn tin với Nam Em rằng: ‘Nam Em ơi chị biết là hiện nay em đang mệt mỏi, em đang bị bệnh nặng lắm. Không biết em có sao không, em không cần trả lời chị cũng được, nhưng em hãy ráng nghỉ ngơi và chóng khỏe em nhé'.

Sau đó Nam Em đã trả lời lại rằng: ‘Em không sao đâu chị. Em cảm ơn chị'. Vì thế mà gây nên sự hiểu lầm cho Hari Won là Nam Em bị tai biến.

Thế là một màn ‘ông nói gà bà nói vịt' dở khóc dở cười xảy ra giữa hai người vì thực chất là Nam Em lúc đó đang bị bệnh thật. Nhưng cô nàng vẫn lắm chiêu lừa vợ Trấn Thành một phen. Thế là trong lúc bị Việt Hương và Trấn Thành chất vấn, mắng xa xả thì ‘người đẹp Tây Đô' đã được nghệ sĩ Hoài Linh đỡ lời.

Nam Em từng chia sẻ là mặc dù lùm xùm chuyện tình cảm với Trường Giang, nhưng cả hai danh hài Hoài Linh và Trấn Thành đều dành nhiều sự quan tâm cho cô. Mọi người đều muốn cô suy nghĩ thoáng hơn và công việc được suôn sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi