Tiin.vn trên Facebook

Nam Em: 'Cứ thất tình em lại tìm 1 người lấp vào chỗ trống, đến bây giờ cũng thất tình 100 lần'

Nữ diễn viên 'Lô tô' gọi mình là người thèm thuồng cảm giác được yêu và dễ rung động, có nhiều người cô yêu ngay lần gặp đầu tiên.

Mới đây, Nam Em đã tham gia talkshow Giải mã kỳ tài, trò chuyện với MC Quyền Linh và tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Cô kể nhiều về các mối tình trong quá khứ và tình trạng hiện tại của mình. 

Nữ diễn viên phim Lô tô chia sẻ sau khi trải qua nhiều cú sốc trong quá khứ thì bây giờ cô tập nuôi mèo. Những chú mèo giúp cô yêu đời và sống tốt hơn. 

Khi tiến sĩ Lê Thẩm Dương hỏi vì sao không chọn 1 người nào đó làm chỗ dựa tinh thần mà lại phó thác cho những chú mèo, Nam Em cười trả lời: 'Em chọn rồi nhưng người ta biến mất. Em cũng muốn tìm 1 người nào đó để dựa vào nhưng không hiểu sao dựa trúng người nào là gãy người đó'. 

Nam Em: 'Cứ thất tình em lại tìm 1 người lấp vào chỗ trống, đến bây giờ cũng thất tình 100 lần' 0

Nữ diễn viên, ca sĩ còn chia sẻ thêm cô là người dễ bị tác động trong tình cảm: 'Con người của em dễ bị rung động, dễ bị tác động quá, nhiều khi chỉ cần quan tâm em đặc biệt 1 chút xíu thôi là em có cảm tình liền... Em bị cái ngu mà lỳ, cứ thất tình là em lại tìm 1 người khác lấp vào chỗ trống'. 

Khi được Quyền Linh hỏi đã thất tình bao nhiêu lần, Nam Em trả lời gây 'sốc': 'Rất nhiều rồi, chắc cả trăm lần. Sau 100 lần thất tình chỉ rút ra được đau đớn thôi, nó làm cho mình ngày càng yếu đuối hơn' khiến nam MC cũng ngạc nhiên.

Nam Em: 'Cứ thất tình em lại tìm 1 người lấp vào chỗ trống, đến bây giờ cũng thất tình 100 lần' 1

Nam Em: 'Cứ thất tình em lại tìm 1 người lấp vào chỗ trống, đến bây giờ cũng thất tình 100 lần' 2

Nam Em còn lý giải vì sao còn trẻ mà cô đã qua 100 lần thất tình: 'Có những người mới gặp lần đầu em cũng yêu được nữa'.  chia sẻ mình là người thèm thuồng cảm giác được yêu. Năng lượng thèm được yêu này quá mạnh mẽ khiến Nam Em không thể khống chế được, cô để mình bị trôi theo cảm xúc. Tuy nhiên tình yêu của Nam Em chỉ có tư tưởng chứ không có thể xác. 

Trong 100 mối tình đó, Nam Em nhớ nhất là 'mối tình được khán giả nhớ nhiều nhất'.

Thú nhận của diễn viên Lô tô khiến nhiều người đoán cô đang nói tới mối tình ồn ào với Trường Giang. 

Thú nhận của diễn viên Lô tô khiến nhiều người đoán cô đang nói tới mối tình ồn ào với Trường Giang. 

Sau những chia sẻ, Nam Em được MC Quyền Linh khuyên không nên vội vàng khi xác định đó là tình yêu chỉ vì thấy 'thinh thích' người kia. 

Cuối chương trình, Nam Em kể cô từng có 1 thời gian bị bệnh trầm cảm, rối loạn lưỡng cực. Cô đi gặp bác sĩ, được cho thuốc uống, nhưng thuốc trị bệnh lại khiến cô bị mập lên. Điều đó khiến tâm trạng, tinh thần của Nam Em càng tồi tệ hơn. 

Sau khi gặp rất nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, Nam Em đã tìm được đúng người và uống đúng thuốc, người bác sĩ này còn tích cực động viên Nam Em, nên tình trạng của cô bây giờ tốt và ổn định hơn.

Nam Em: 'Cứ thất tình em lại tìm 1 người lấp vào chỗ trống, đến bây giờ cũng thất tình 100 lần' 4

Nam Em sinh năm 1996, là ca sĩ, diễn viên. Cô từng được biết đến khi lọt vào top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất, sau đó lấn sân lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất. Trong lúc sự nghiệp ngày càng đi lên, Nam Em tự công khai tình yêu với Trường Giang trong khi nam danh hài vẫn còn đang trong mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương. Nhiều phát ngôn của Nam Em khiến cô bị khán giả tẩy chay, ném đá. Sau này cô cũng vướng vào lùm xùm tình ái với VJ Quốc Bảo. 

Góp ý cho Tiin