Nam Em 

Họ và tên: Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Sinh năm: 1996

Quê quán: Tiền Giang

Chiều cao: 1m73, nặng 50kg 

Số đo: 85-60-90

Sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng mịn, khuôn mặt khả ái, Nam Em giành giải Hoa khôi Đồng bằng vào năm 2012, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ, Top 8 cuộc thi Miss Earth 2016. Cô được coi là 'bản sao' của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Nam Em học trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội HN, cô cũng sở hữu giọng hát trong trẻo. 

Giải thưởng: Giải Bạc trong phần thi về Tài năng, Top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất và đạt danh hiệu Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) cuộc thi Miss Earth 2016

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em khẳng định không nhận tình và tiền của Chu Đăng Khoa

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với báo chí, Nam Em cho biết, cô kính trọng Chu Đăng Khoa, và từ chối mọi sự giúp đỡ của anh.

Xuất hiện trong talkshow 'Một tiếng kể hết' mới đây, Nam Em không chỉ tiết lộ chuyện tình yêu đầy đau khổ của mình với diễn viên hài Trường Giang mà còn lần đầu kể về đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Trước đó, Nam Em từng dính tin đồn có quan hệ tình cảm với người cũ của Hà Hồ, nhất là thời kỳ Nam Em mở nhà hàng và thua lỗ, nhiều người cho rằng cô đã nhận sự giúp đỡ từ Chu Đăng Khoa. 

Nam Em lần đầu kể về mối quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa 

Nam Em lần đầu kể về mối quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa

Nam Em cho biết, cô và Chu Đăng Khoa gặp nhau qua một người. Thời điểm đó, tình cảm của hai bên khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cô và người cũ của Hà Hồ luôn bị dằn vặt bởi tình cảm họ dành cho nhau. Điều mà Nam Em ấn tượng nhất ở đại gia này là anh rất giống bố cô.

'Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt. Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy' - Nam Em cho biết.

Sau một thời gian dằn vặt, cuối cùng Nam Em và Chu Đăng Khoa quyết định chỉ xem nhau như anh em. Cô chưa làm điều gì sai trai với Khoa và cũng chưa nhận bất cứ món quà gì từ đại gia này. Ngay cả thời điểm nhà hàng bị phá sản và lỗ tới 5 tỷ đồng, Nam Em vẫn kiên quyết không nhận sự giúp đỡ.

Chia sẻ về việc rất ghét Hà Hồ, Nam Em khẳng định không có chuyện này. Bởi cô chưa bao giờ làm điều gì sai. Còn việc Hà Hồ căng thẳng với mình, Nam Em cho biết cô đành chấp nhận. 

Nam Em nói: 'Tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa, và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức bạn bè với anh Khoa'.

Giúp Tiin sửa lỗi