Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì có 'hành động quá khích' với tài khoản Lee Min Ho

Nhiều cư dân mạng đã bức xúc đến nỗi phải cầu xin cô nàng nếu 'làm khùng làm điên' thì hãy làm một mình, đừng để mất mặt fan Việt như vậy.

Không hổ danh là 'thánh khùng' trong showbiz Việt, Nam Em luôn có những chiêu trò thu hút sự chú ý của mọi người dù không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật. Mới vừa hôm qua, cô nàng khiến bao nhiêu người khó hiểu vì bật nhạc nhảy 'tưng tưng' trong xe ô tô thì hôm nay Nam Em lại khiến mọi người 'tá hỏa' vì khoe một hành động vô cùng xấu hổ.

Cụ thể, cô nàng đã chụp lại bức ảnh mặc bộ đồ ở nhà, tạo dáng kỳ quặc trong phòng khách và gửi vào tài khoản Instagram tên Lee Min Ho. Nam Em còn liên tục 'khủng bố' tài khoản này bằng tin nhắn 'Hello' khi không được đáp lại. Chưa hết, sau tất cả những hành động đó, Nam Em còn chụp màn hình và đăng lên trang cá nhân khoe như một 'chiến tích' rất thú vị.

Nam Em lại 'châm ngòi' cơn phẫn nộ của cư dân mạng.

Nam Em lại 'châm ngòi' cơn phẫn nộ của cư dân mạng.

Nam Em khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì có 'hành động quá khích' với tài khoản Lee Min Ho 1

Hành động của Nam Em đã khiến nhiều người tức giân, đặc biệt là các fan của Lee Min Ho. Chưa kể đến việc làm mất hình tượng của một người nổi tiếng trong showbiz mà hành động của Nam Em còn giống với những fan cuồng quá khích.

Dù tài khoản có tên Lee Min Ho mà Nam Em gửi là 'hàng giả' nhưng đây vẫn là hành động làm phiền người khác và gây khó chịu. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và 'phát điên' với cô nàng này. Thậm chí có người còn 'cầu xin' Nam Em hãy thôi làm những trò lố lăng, phản cảm và gây bức xúc như vậy.

Nam Em ngày càng có nhiều biểu hiện lạ không ai lý giải nổi.

Nam Em ngày càng có nhiều biểu hiện lạ không ai lý giải nổi.

Hôm qua, cô nàng cũng khiến nhiều người hoang mang khi vừa nhún nhảy vừa 'giật đùng đùng' trong xe ô tô. Hết hoa chân múa tay xong cô nàng lại giật, lắc lư mạnh bạo. Thậm chí Nam Em còn đeo kính râm và có những cử chỉ rất khó hiểu. Đoạn clip quay lại cảnh này cũng do chính Nam Em đăng tải để khoe với mọi người.

Hành động gây xôn xao của Nam Em khi đi trên đường được chính cô chia sẻ ngày hôm qua.

Hành động gây xôn xao của Nam Em khi đi trên đường được chính cô chia sẻ ngày hôm qua.
Góp ý cho Tiin