Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em 'gây sốc' trên thảm đỏ HHVN 2018 trước thềm đám cưới Trường Giang

Thân hình quá cỡ của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cô xuất hiện.

Tối nay (16/9), đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của hàng loạt khách mời là những người đẹp Hoa hậu, Á hậu, ngôi sao giải trí như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, Thanh Tú,... Đặc biệt, một trong những người đẹp thu hút sự chú ý nhất ngay khi bước lên thảm đỏ chính là người đẹp miền Tây - Nam Em.

Nam Em rạng rỡ vẫy chào khán giả trên thảm đỏ HHVN 2018

Nam Em rạng rỡ vẫy chào khán giả trên thảm đỏ HHVN 2018

Diện bộ váy dài thướt tha với phần cúp ngực gợi cảm, Nam Em để lộ nhiều nhược điểm và rõ ràng nhất là việc cô đã tăng cân một cách đáng kể.

Không còn thân hình 'mình hạc xương mai', thân hình của Nam Em bỗng tròn trĩnh đến bất ngờ, phần vai và cánh tay không còn thon gọn như trước, vòng 2 cũng không còn đường cong chữ S mà nhiều người mơ ước. Chưa kể gương mặt của cô còn tròn trịa và có thêm ngấn ở cằm.

Nam Em chiếm spotlight hôm nay nhờ thân hình 'tròn xoe'.

Nam Em chiếm spotlight hôm nay nhờ thân hình 'tròn xoe'.

Nam Em 'gây sốc' trên thảm đỏ HHVN 2018 trước thềm đám cưới Trường Giang 2

Ngay sau màn xuất hiện gây sốc trên thảm đỏ HHVN 2018, những hình ảnh của Nam Em được chia sẻ và bình luận chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người còn nói đùa rằng, liệu có phải Nam Em nghe tin Trường Giang cưới vợ nên buồn đến nỗi ăn thật nhiều để giải toả dẫn đến tăng cân không kiểm soát?

Còn đâu những hình ảnh mảnh mai, quyến rũ này?

Còn đâu những hình ảnh mảnh mai, quyến rũ này?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi