Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với tuyên bố 'đã trở lại và lợi hại hơn xưa'

Người đẹp 23 tuổi cũng có những chia sẻ, giãi bày xung quanh tin đồn mang thai đang ầm ĩ trong thời gian gần đây.

Trong thời gian gần đây, Nam Em tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của báo giới và dư luận với sự xuất hiện trở lại của mình. Im ắng trong một thời gian dài kể từ scandal tình cảm với Trường Giang, cô nàng đã sẵn sàng để 'trở lại và lợi hại hơn xưa'. 

Mới đây, trong loạt ảnh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 và chuyến đi nhận nút bạc Youtube, vòng hai phì nhiêu bất thường của Nam Em đã làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai. Tuy nhiên, trước những tin đồn thất thiệt này, đại diện của Nam Em chỉ đưa ra phản hồi đơn giản rằng cô đang có những thay đổi về cân nặng.

Hình ảnh vòng hai màu mỡ làm dấy lên tin đồn bầu bí của Nam Em gần đây.

Hình ảnh vòng hai màu mỡ làm dấy lên tin đồn bầu bí của Nam Em gần đây.

Mới đây, nàng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã bất ngờ xuất hiện lại trên mạng xã hội bằng một đoạn livestream ngắn kèm dòng trạng thái: 'Nam Em đã trở lại và lợi hại hơn xưa'. Trong buổi livestream này, người đẹp sinh năm 1996 đã không ngần ngại đề cập đến tin đồn bầu bí của mình. 

'Làm gì có chuyện đó (Nam Em có bầu - PV) xảy ra. Mình đang giảm cân và mặc đồ rộng nên nhìn hơi béo vậy thôi', cô nàng khẳng định. Cũng theo Nam Em giải thích, việc tăng cân liên tục trong thời gian qua cộng với việc không hoạt động nghệ thuật rầm rộ đã khiến mọi người ngỡ rằng cô đang mang thai, nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. 

Nam Em lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với tuyên bố 'đã trở lại và lợi hại hơn xưa' 1

Cũng trong buổi livestream này, người hâm mộ để ý rằng tinh thần của Nam Em đã vui vẻ, rạng rỡ trở lại. Nữ diễn viên phim Lô Tô cho hay, cô đang áp dụng các phương pháp giảm cân để lấy lại vóc dáng trong thời gian tới và quyết định sẽ để lại những chuyện buồn ở phía sau, cố gắng hoàn thành những công việc hiện tại của mình. 'Nam Em sẽ cố gắng làm việc thật tốt, không chỉ vì bản thân mà còn vì những người đã luôn yêu thương, ủng hộ mình nữa', người đẹp sinh năm 1996 bộc bạch.

Liệu người đẹp 23 tuổi đã quyết chí 'tu thân dưỡng tính' hay đang chuẩn bị tái xuất cùng một scandal 'hoành tráng' hơn?

Liệu người đẹp 23 tuổi đã quyết chí 'tu thân dưỡng tính' hay đang chuẩn bị tái xuất cùng một scandal 'hoành tráng' hơn?
Giúp Tiin sửa lỗi