Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em nghẹn ngào chia sẻ: 'Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc'

Thường xuyên bị dư luận gắn mác 'khùng điên', Nam Em chính thức lên tiếng đính chính: 'Thực ra, việc tôi khùng điên là cả một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát'.

Mới đây, trong một chương trình là Sao Voice, Nam Em đã có những giây phút chia sẻ thẳng thắn về việc bị nhiều người gọi là 'khùng điên', hay sở hữu tính cách tưng tửng không giống ai.

Nam Em nghẹn ngào chia sẻ: 'Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc' 0

Khi kể về tuổi thơ không có gia đình, không có được tình yêu thương từ ba mẹ, Nam Em nghẹn ngào: 'Hồi nhỏ, tôi chỉ có người thân duy nhất là bầy heo. Ngày đó, tôi không có gia đình hạnh phúc, đến trường lại bị miệt thị, về nhà chỉ có làm bạn, nói chuyện với bầy heo thôi. Người ta hay nói tôi khùng điên.

Thực ra, việc tôi khùng điên là cả một quá trình chứ không phải bây giờ mới bùng phát. Mọi người thấy tôi khùng điên nên chửi bới. Nhưng nếu mọi người biết quá trình sinh sản, sinh sống của tôi thì sẽ thông cảm. Công chúng không đủ chín chắn, trưởng thành để hiểu được chuyện của tôi, nên cứ phán xét, trách móc tôi, khiến tôi bị tổn thương nặng nề.

Tại sao mọi người không chịu hiểu cho hoàn cảnh của tôi để thông cảm cho tôi mà cứ soi xét hành động của tôi? Tôi nói ra để muốn mọi người có góc nhìn đúng nhất về sự thật của tôi, chứ không nói tôi đúng hay sai. Mỗi người một hoàn cảnh, môi trường sống và lớn lên, tính cách, suy nghĩ cũng khác nhau, nên có góc nhìn khác nhau. Bởi vậy, đừng nên phán xét người khác.

Ký ức của tôi từ năm 3 tuổi là không thấy bố mẹ đâu, chỉ toàn kiến cắn xung quanh, cô đơn lạnh lẽo, không một bóng người. Mỗi ngày, tôi đều ra cửa ngóng mẹ. Cứ mỗi lần có xe chạy qua tôi đều vui mừng vì tưởng mẹ về nhưng sau đó hụt hẫng vì không phải. Mỗi lần làm văn mà gặp phải đề miêu tả mẹ, tôi đều bị điểm kém. Mọi người không hề biết, trong ký ức của tôi không hề có mẹ.

Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên dù cố gắng đến mấy và có được thành công như bây giờ, tôi vẫn thấy cô đơn, tổn thương.'

Nam Em cảm thấy tổn thương nặng nề khi bị công chúng miệt thị, chửi bới chỉ bởi tính cách 'khùng điên' không giống ai của mình. Cô cho rằng 'mỗi nhà mỗi cảnh', không phải ai cũng hiểu đúng về con người cô khi mà họ chưa bao giờ biết được những gì Nam Em đã từng khốn đốn trải qua trong quá khứ. Một gia đình bất hạnh, thiếu thốn tình yêu và sự bao bọc của đấng sinh thành đã khiến cho nữ diễn viên luôn luôn cảm thấy cô độc, chỉ có một mình. Đến khi thành công với những giải thưởng, những ánh hào quang, Nam Em lại bị cả dư luận phán xét bằng lời lẽ không hay, trở thành tâm điểm của vô vàn lời trách móc, soi mói.

Nam Em nghẹn ngào chia sẻ: 'Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc' 1

Nam Em nói rằng bản thân chưa bao giờ tỏ ra bất mãn đối với ai, ai đúng ai sai cô cũng chưa bao giờ dám phản bác. Nữ diễn viên chỉ mong sau phần chia sẻ của mình, mọi người sẽ có thể biết và hiểu Nam Em bằng những góc nhìn đúng nhất và thật nhất ở con người cô. Nam Em khẳng định mình là sản phẩm của một gia đình không có hạnh phúc, dù hiện tại mọi thứ có đến với cô thật suôn sẻ và dễ dàng, nhưng bản thân nữ ca sĩ vẫn cảm thấy tổn thương và cô độc.

Nói thêm về tính cách 'khác người' của mình, Nam Em trải lòng: 'Tôi sinh ra, không biết vì sao lại bị như vậy. Từ xã hội tới gia đình đều miệt thị tôi. Chính vì thế, tôi phải cố tăng động để năng lượng tăng lên, giúp mình luôn vui vẻ. Khi lớn lên, va vấp xã hội, tôi thấy mình không hòa nhập được với mọi người vì cứ khùng điên, nên phải tập cách giảm bớt năng lượng lại cho cân bằng. Nhưng nói vậy chứ khó làm được lắm'.

Nam Em nghẹn ngào chia sẻ: 'Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc' 2

Cuối lời, nàng hoa khôi lạc quan chia sẻ về cuộc sống tương lai: 'Về phía mình, tôi sẽ tìm những người có cùng tần số, môi trường sống với tôi để chơi cùng, và gạt bớt suy nghĩ cho đỡ nặng đầu. Cuộc đời này chỉ có một lần để sống, nếu suy nghĩ quá nhiều thì tôi sẽ chết trong bế tắc'.

Giúp Tiin sửa lỗi