Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em nhập viện giữa đêm, đeo ống thở nhưng vẫn không từ bỏ thói quen 'sống ảo'

Vừa cấp cứu vừa livestream kêu gọi mọi người thương mình, hành động của Nam Em khiến nhiều người thắc mắc không biết cô nàng đang có chiêu trò gì mới hay chỉ tại thói quen thích 'sống ảo'.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, 'người đẹp thị phi' Nam Em lại tiếp tục gây sự chú ý khi livestream vào lúc 1h sáng ngày 24/4. Trên trang cá nhân, cô cho biết hiện tại đang nằm viện, phải thở bằng ống truyền oxi. Được biết, Nam Em phải nhập viện do tình trạng sức khỏe yếu, làm việc nhiều dẫn đến kiệt sức.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người kinh ngạc về cô gái này chính là trong lúc đang ốm yếu như vậy, Nam Em vẫn thản nhiên cầm điện thoại livestream thông báo cho cộng đồng mạng. Qua những hình ảnh livestream, có thể thấy Nam Em khá mệt mỏi, nhợt nhạt nhưng vẫn cố gắng nói là mình ổn. Cô chia sẻ hiện tại chỉ có một mình nên rất mong được cộng đồng mạng giúp đỡ, yêu thương.

Nam Em livestream thông báo mình đang nằm viện. 

Nam Em livestream thông báo mình đang nằm viện.

Sau khi Nam Em chia sẻ đoạn livestream này, cộng đồng mạng đã chia thành hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên tỏ ra thông cảm và để lại lời động viên, hy vọng cô nàng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Một bên thì cho rằng Nam Em dù đẹp nhưng hành động thì luôn 'có vấn đề', thậm chí là quá ngán ngẩm trước những chiêu trò của cô.

Nam Em nhập viện giữa đêm, đeo ống thở nhưng vẫn không từ bỏ thói quen 'sống ảo' 1

Trải qua câu chuyện ồn ào với Trường Giang, giờ đây, khi nam danh hài đã yên bề gia thất bên Nhã Phương thì Nam Em cũng được cho rằng đang hẹn hò với bạn trai Tây.

Cách đây không lâu, khi người đẹp đăng tải đoạn clip chơi với chú mèo tên Bông đầy thích thú thì cư dân mạng đã để ý tới một anh chàng điển trai nước ngoài lọt vào khung hình của Nam Em. Anh chàng này ngồi kế bên và liên tục tránh máy quay lia tới. Theo suy đoán của cộng đồng mạng, đây là người yêu của Nam Em và cả hai đang có buổi hẹn hò, việc Nam Em cố tình quay clip là để công khai điều đó.

Nam Em nhập viện giữa đêm, đeo ống thở nhưng vẫn không từ bỏ thói quen 'sống ảo' 2

Vừa qua, Nam Em cũng tham gia vào một dự án ghi hình ở miền Tây cùng các người đẹp khác là Mai Ngô, Yaya Trương Nhi, Châu Bùi,... Các cô gái thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi chơi, làm việc cùng nhau khá thân thiết. Có nhiều thông tin cho rằng, vì lịch làm việc nhiều dẫn đến quá sức nên Nam Em phải nhập viện trong đêm.

Nam Em nhập viện giữa đêm, đeo ống thở nhưng vẫn không từ bỏ thói quen 'sống ảo' 3

Nam Em nhập viện giữa đêm, đeo ống thở nhưng vẫn không từ bỏ thói quen 'sống ảo' 4

Nam Em nhập viện giữa đêm, đeo ống thở nhưng vẫn không từ bỏ thói quen 'sống ảo' 5

Góp ý cho Tiin
Tag:

Nam Em |