Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em rạng rỡ mặc váy cưới, 'chuyện tốt' với Lãnh Thanh đã đến gần?

Hình ảnh mới nhất của Nam Em khiến dân tình xôn xao về tình trạng yêu đương của cô nàng.

Tối 23/11, Nam Em bất ngờ chia sẻ ảnh mặc váy cưới và váy dạ tiệc xinh đẹp cùng dòng trạng thái úp mở: 'Cả nhà ơi... Nên chọn bộ nào cho Nem cho ngày trọng đại của Nem đây? Một câu chuyện cổ tích có ngoài đời thật…'

Nam Em rạng rỡ mặc váy cưới, 'chuyện tốt' với Lãnh Thanh đã đến gần? 0

Nam Em rạng rỡ mặc váy cưới, 'chuyện tốt' với Lãnh Thanh đã đến gần? 1

Theo đó, hình ảnh Nam Em xuất hiện đầy rạng rỡ trong bộ váy cưới thanh lịch, nhẹ nhàng. Bộ váy của NTK Lâm Lâm không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng tinh tế ở đường cắt may, đặc biệt giúp Nam Em khoe khéo khung xương vai và vẻ nữ tính mềm mại.

Cùng với đó, Nam Em cũng diện một bộ váy dự tiệc sang trọng, được đính tỉ mỉ bằng đá sapphire và có giá trị nửa tỷ đồng. 

Cùng với đó, Nam Em cũng diện một bộ váy dự tiệc sang trọng, được đính tỉ mỉ bằng đá sapphire và có giá trị nửa tỷ đồng. 

Bộ váy có phần xẻ tà giúp người mặc khoe khéo đôi chân và phần khoét sâu ở ngực áo làm tăng thêm nét cuốn hút khi mặc. Nam Em hóa thân thành nàng công chúa kiều diễm, e ấp tràn đầy hạnh phúc trong những bộ cánh dành cho ngày đặc biệt.

Nam Em rạng rỡ mặc váy cưới, 'chuyện tốt' với Lãnh Thanh đã đến gần? 3

Ngay khi úp mở chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân, cô nhận được nhiều phản hồi tích cực, lời khen của khán giả. Tuy nhiên, trước những thắc mắc của người hâm mộ về việc lên xe hoa, Nam Em vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. 

Nam Em rạng rỡ mặc váy cưới, 'chuyện tốt' với Lãnh Thanh đã đến gần? 4

Nam Em hiện đang tham gia chương trình ghép đôi Vô lăng tình yêu và người bạn đồng hành của cô nàng trong những chuyến đi gần đây là Lãnh Thanh. Trong tập mới nhất, Lãnh Thanh còn trao lên má Nam Em một nụ hôn bất ngờ và bày tỏ đó là cảm xúc thật, không phải 'diễn' mà ra. Nam Em cũng tuyên bố: 'Mục tiêu của tôi chỉ có Lãnh Thanh', khiến dân tình xôn xao về mối quan hệ 'mờ ám' giữa hai nghệ sĩ. 

Couple Lãnh Thanh - Nam Em đang được dân tình 'đẩy thuyền' nhiệt liệt. 

Couple Lãnh Thanh - Nam Em đang được dân tình 'đẩy thuyền' nhiệt liệt. 
Góp ý cho Tiin
Tag: