Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em: Từng tự ti vì thấy mình mập, tiết lộ nhiều lần suýt bị cưỡng hiếp

Nam Em tự so sánh mình với Sơn Tùng M-TP vì 'chỉ chơi một mình', không muốn đụng chạm đến ai khác.

Một năm 2018 đã qua với vô vàn scandal, thị phi ồn ào đối với showbiz Việt. Trong đó, không thể không kể đến vụ tình ái ầm ĩ, tốn nhiều giấy mực báo giới của Nam Em và Trường Giang.

Nam Em: Từng tự ti vì thấy mình mập, tiết lộ nhiều lần suýt bị cưỡng hiếp 0

Đến năm 2019, Nam Em vẫn quyết tâm không từ bỏ vương miện ‘Miss thị phi' mà cô nàng tự phong cho mình. Bằng chứng cụ thể là trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ việc ‘động trời' mà bản thân từng trải qua trong quá khứ.

Cụ thể, khi được hỏi liệu có dễ dãi khi yêu hay không, Nam Em khẳng định: ‘Khi yêu, tôi rất lý trí'. Cô nàng lấy ví dụ về việc ‘lý trí' ở chuyện giường chiếu.

‘Hễ mà ai muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức ‘khóa cái cạch' liền', nữ ca sĩ khẳng định.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Nam Em còn gây sốc khi tiết lộ việc từng bị lừa lên vào phòng và suýt nữa bị cưỡng hiếp. Ở thời điểm đó, Nam Em tự cảm thấy bản thân vô cùng mạnh mẽ khi có đủ can đảm ‘đẩy người ta văng ra rồi chạy'. Thậm chí, điều đó không chỉ diễn ra một lần duy nhất.

Nam Em cũng khẳng định, dù tính cách hơi 'tưng tửng' nhưng nhiều người vẫn theo đuổi cô bằng được

Nam Em cũng khẳng định, dù tính cách hơi 'tưng tửng' nhưng nhiều người vẫn theo đuổi cô bằng được

Bên cạnh việc suýt bị cưỡng hiếp nhiều lần trong quá khứ, Nam Em cũng thừa nhận đôi lúc cảm thấy tự ti vì bản thân quá mập. Cô tiết lộ rằng bản thân sợ xuất hiện trước mặt người lạ, sợ khiến họ cảm thấy không thoải mái.

‘Tôi không muốn làm ai khó chịu nên đi con đường khác, không đụng chạm đến ai hết. Kiểu như Sơn Tùng vậy đó, chơi một mình thôi', nữ ca sĩ nhiều thị phi tiết lộ. 

Giúp Tiin sửa lỗi