Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em xuất hiện dấu hiệu trầm cảm khi liên tục suy nghĩ tiêu cực về tình yêu

Nữ diễn viên Nam Em tiếp tục có những chia sẻ đầy tiêu cực về tình yêu, khẳng định: 'Tôi không biết bơi và không ai biết tôi đang chìm'.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã đăng tải một dòng status vô cùng tiêu cực về tình yêu khiến không ít người chú ý. Cụ thể, cô viết: Tôi đi tìm tình yêu để hy vọng người ta có thể giúp sức khỏe tinh thần tôi tốt lên. Và rồi tôi đặt hết niềm tin vào tình yêu cuối cùng niềm tin tan vỡ sức khỏe tệ hơn.

Và tôi cứ tiếp tục đi tìm tình yêu để hy vọng tình yêu sẽ lắp lại những mảnh vỡ trong tâm hồn. Và cuối cùng sức khỏe tôi càng tệ hơn. Và tôi quyết định không tìm tình yêu nữa tôi đi tìm sức khỏe tôi đi tìm bác sĩ cuối cùng một mình tôi đối diện với những cơn đau một mình tôi vương lên mặt nước.... nhưng tôi không biết bơi và không ai biết tôi đang chìm'.

Status đầy tâm trạng của Nam em nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng 

Status đầy tâm trạng của Nam em nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Qua bài viết, Nam Em trải lòng về việc kiếm tìm tình yêu cốt là muốn vực dậy sức khỏe tinh thần của bản thân. Rồi khi cô đặt hết niềm tin vào tình cảm tốt đẹp đó, thì niềm tin lại bị phản bội dẫn đến chuyện sức khỏe ngày càng trở nên tồi tệ. Tình yêu đến rồi lại đi, Nam Em cảm thấy sức khỏe ngày càng tệ hơn qua thời gian. Khi ấy, nữ diễn viên không tìm đến tình yêu nữa, cô tìm đến bác sĩ để cứu rỗi lấy những nỗi đau vô hình, nhưng dường như không ai biết cô đang chìm dần trong làn nước.

Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư động viên đàn em 

Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư động viên đàn em

Dòng tin cực kì tiêu cực lại có phần khó hiểu của Nam Em về tình yêu, khiến rất nhiều người hoang mang về tình trạng sức khỏe lẫn tinh thần của nữ diễn viên hiện tại. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào động viên nữ diễn viên, người hâm mộ cũng dành nhiều lời bình luận hỏi thăm sức khỏe, khuyên Nam Em nên sống và suy nghĩ tích cực hơn.

Nhiều fan bình luận an ủi, động viên nàng hậu 

Nhiều fan bình luận an ủi, động viên nàng hậu

Năm 2018, Nam Em từng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố đã từng có mối quan hệ yêu đương bí mật với Trường Giang trong khi nam danh hài đang hẹn hò với Nhã Phương. Câu chuyện tình yêu lằng nhằng ‘thừa sống thiếu chết' của Nam Em đối với Trường Giang trở thành tiêu điểm bàn ra tán vào của cộng đồng mạng.

Scandal giữa Nam Em - Trường Giang suốt một thời gian dài gây náo loạn showbiz lẫn dư luận 

Scandal giữa Nam Em - Trường Giang suốt một thời gian dài gây náo loạn showbiz lẫn dư luận

Tháng 9/2019, Nam Em chính thức công khai bạn trai là VJ Quốc Bảo sau loạt bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi. Tuy nhiên, không yên bình được bao lâu, Nam Em sau đó liền vướng phải scandal 'giành giật người yêu' với Bảo Trân. Khi biết bạn trai mình và bạn gái Bảo Trân đã ở bên nhau được 3 năm, thậm chí có một cô con gái chung, thì nữ diễn viên đã chủ động quyết định chia tay.

Nam Em xác nhận mối quan hệ với VJ Quốc Bảo trên mạng xã hội 

Nam Em xác nhận mối quan hệ với VJ Quốc Bảo trên mạng xã hội

Trải qua loạt tổn thương trong chuyện tình cảm một cách liên tiếp, cũng không lạ gì khi Nam Em cảm thấy không thể đặt thêm niềm tin vào một ai nữa.

Nam Em xuất hiện dấu hiệu trầm cảm khi liên tục suy nghĩ tiêu cực về tình yêu 5

Nam Em xuất hiện dấu hiệu trầm cảm khi liên tục suy nghĩ tiêu cực về tình yêu 6

Trước đó, Nam Em đã từng xuất hiện nhiều dấu hiệu trầm cảm đáng báo động liên quan đến những phát ngôn gây sốc dư luận, hoặc hành động được cho là 'khùng điên' chẳng giống ai. Cách đây vài ngày, Nam Em cũng đã lên tiếng lý giải về việc thường xuyên bị người khác gọi là ‘khùng điên', cô cho rằng bản thân cùng quá khứ thiếu thốn tình thương của ba mẹ đã khiến cô trở thành sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc.

Góp ý cho Tiin
Tag:

# Nam Em |