Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam người mẫu bị ung thư tiết lộ ước muốn được đoàn tụ cùng bạn gái

Anh Vũ và bạn gái đã đính hôn từ trước. Nghe tin nam người mẫu bị bệnh, bạn gái anh dù đang du học ở Mỹ vẫn thường xuyên liên lạc để cổ vũ, động viên anh khi trị bệnh.

Tháng 3/2019, người mẫu Anh Vũ khiến bạn bè, đồng nghiệp xót xa khi tiết lộ bị ung thư tinh hoàn. Tế bào ung thư di căn lên phổi vào một năm sau đó, khiến Anh Vũ phải sang Trung Quốc để điều trị. 

Tính đến tháng 2 năm nay, Anh Vũ đã phải trải qua 4 lần hóa trị. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 lan rộng khiến Anh Vũ không thể tiếp tục sang nước bạn để thực hiện những lần hóa trị tiếp theo. Điều này buộc Anh Vũ phải ở lại Việt Nam để hóa trị. 

Nam người mẫu bị ung thư tiết lộ ước muốn được đoàn tụ cùng bạn gái 0

Dù mắc căn bệnh hiểm nghèo, Anh Vũ vẫn lạc quan, yêu đời. Anh tự vệ sinh thân thể chứ không cần đến sự giúp đỡ từ người khác.

Nhà thiết kế Nguyễn Thảo - người bạn thân thiết và thường xuyên đến thăm Anh Vũ cho biết, trong lần trò chuyện gần đây với nam người mẫu, anh tâm sự muốn được khỏi bệnh nhanh chóng để sang Mỹ đoàn tụ với bạn gái. Được biết, Anh Vũ và bạn gái đã đính hôn nhưng hiện tại cô đang ở Mỹ du học. Khi biết Anh Vũ bị bệnh, bạn gái của anh vẫn luôn an ủi, động viên dù ở xa.

Nam người mẫu bị ung thư tiết lộ ước muốn được đoàn tụ cùng bạn gái 1

Một người ở Việt Nam, một người ở Mỹ xa xôi nhưng vẫn không ngừng gọi điện, trò chuyện những khi có thời gian. Bạn gái cũng là người luôn cổ vũ, động viên Anh Vũ trong lúc trị bệnh. 

Theo gia đình Anh Vũ chia sẻ, bệnh của anh không phải không thể chữa khỏi nhưng cần phải kiên trì trong thời gian dài, thậm chí có khi lên đến 5 - 7 năm để chấm dứt bệnh hoàn toàn. 

Nam người mẫu bị ung thư tiết lộ ước muốn được đoàn tụ cùng bạn gái 2

Tuy gặp khó khăn về nhiều mặt, chi phí cho một lần hóa trị cũng phải hơn 200 triệu đồng, nhưng gia đình Anh Vũ vẫn luôn cố gắng tích góp để lo liệu cho anh. Bên cạnh đó còn có khoản hỗ trợ từ siêu mẫu Thanh Hằng - người từng chấm thi cho Anh Vũ tại Vietnam's Next Top Model. 

Giúp Tiin sửa lỗi