Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Tae Hyun khiến fan lo lắng vì say xỉn và suy sụp tinh thần trong buổi livestream

Tối qua, Nam Tae Hyun đã livestream trò chuyện cùng fan, nhưng cả buổi livestream, tâm trạng bất ổn của nam ca sĩ khiến cho người hâm mộ lo lắng không ngừng.

Nam Tae Hyun là năm ca sĩ nổi tiếng của xứ sở kim chi, nhưng anh được biết đến nhiều hơn qua danh xưng 'cựu thành viên Winner'. Từng giành chiến thắng trong cuộc tuyển chọn của YG để trở thành một mẩu của Winner với vai trò leader, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, Nam Tae Hyun tuyên bố rời nhóm và rời công ty. Thời gian sau đó, anh thành lập ban nhạc với tên gọi South Club, ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên âm nhạc của Nam Tae Hyun thời gian này không được công chúng đón nhận nhiều.

Winner thời còn 5 thành viên 

Winner thời còn 5 thành viên 

Nam Tae Hyun khiến fan lo lắng vì say xỉn và suy sụp tinh thần trong buổi livestream 1 

Nam Tae Hyun  

Nam Tae Hyun 

Hôm qua (11/2), Nam Tae Hyun đã livestream trên Instagram cá nhân để trò chuyện cùng fan nhưng tình trạng tồi tệ của nam ca sĩ liên tục diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nam Tae Hyun tự nhốt mình trong phòng, có vẻ nam ca sĩ đã uống say, mắt khóc sưng húp lên và không nói năng gì, hơn thế nữa còn hút thuốc và trông rất bất cần.

Nam Tae Hyun trong buổi livestream tối qua 

Nam Tae Hyun trong buổi livestream tối qua 

Nam ca sĩ đã lựa chọn trò chuyện cùng fan bằng cách viết lên giấy và cho người hâm mộ xem những dòng tâm trạng mà mình vừa viết ra. Nam ca sĩ kể rằng, anh đã đi xem concert của Hyukoh, mọi người cùng hò hét, hòa mình vào âm nhạc, cảm thấy anh ấy rất ngầu, rất đỉnh, không biết rằng khi nào bản thân mới có thể được mọi người đón nhận như thế, vậy nên anh đã rất thất vọng về bản thân 'Lúc nào cũng ở nhà một mình thôi. Và sợ hãi rằng ngày mai trời lại sáng. Mình hoàn toàn không có động lực. Dạo gần đây mình chẳng còn chút ý chí sống nào'.

Nam ca sĩ lựa chọn viết giấy để chia sẻ tâm trạng với người hâm mộ  

Nam ca sĩ lựa chọn viết giấy để chia sẻ tâm trạng với người hâm mộ 

Nam ca sĩ còn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, hy vọng rằng âm nhạc của mình sẽ được mọi người đón nhận 'Mình thực sự rất xin lỗi vì nhiều điều sai trái đã làm. Mình xứng đáng bị chửi rủa suốt đời. Vô cùng xin lỗi. Mình chỉ có một thỉnh cầu như thế này thôi. Chúng mình có rất nhiều bài hát được làm ra với tất cả tâm huyết và bản sắc riêng của nhóm. Xin hãy yêu thích âm nhạc của mình, mình đã dành rất nhiều nỗ lực cho nó nhưng rồi nhận lại sự ủng hộ chẳng được bao nhiêu, mình buồn lắm'.

Nam Tae Hyun khiến fan lo lắng vì say xỉn và suy sụp tinh thần trong buổi livestream 5 

Tình trạng của Nam tae Hyun diễn ra trong suốt buổi livestream khiến cho người hâm mộ rất lo lắng. Nam Tae Hyun cũng là bạn thân của Sulli và Goo Hara, hai nữ ca sĩ đã lựa chọn tự tử sau chuỗi ngày trầm cảm kéo dài vào những ngày cuối năm 2019, vì vậy người hâm mộ tỏ ra rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Nam Tae Hyun thời điểm này. Hastag #AlwaysHereForTaehyun cũng được người hâm mộ sử dụng để hy vọng nam ca sĩ có thể biết rằng vẫn còn rất nhiều người luôn bên ỏ bên anh.

Nam Tae Hyun từng đăng ảnh tưởng nhớ Sulli và Goo Hara trên trang cá nhân mà không nói gì  

Nam Tae Hyun từng đăng ảnh tưởng nhớ Sulli và Goo Hara trên trang cá nhân mà không nói gì 
Giúp Tiin sửa lỗi