Tiin.vn trên Facebook

Nam tài tử gạo cội Ha Jung Woo bị vạch trần sử dụng chất cấm

Thông tin này hiện đang gây rúng động khắp các trang mạng xã hội.

Sáng 16/2 vừa qua, theo Channel A tiết lộ, một diễn viên điện ảnh nổi tiếng đã mua một lượng propofol đáng kể dưới tên người em trai của mình. Đến chiều nay (18/2), thông tin này đã được văn phòng công tố quận Trung tâm Seoul xác nhận đó chính là nam tài tử Ha Jung Woo.

Nam tài tử gạo cội Ha Jung Woo bị vạch trần sử dụng chất cấm 0 

Theo thông tin cho biết, Ha Jung Woo đã sử dụng tên em trai ruột để tiêm propofol hơn chục lần tại một thẩm mỹ viện ở Gangnam, Seoul nhờ sự giới thiệu của cựu giám đốc của Tập đoàn Aekyung.

Nam diễn viên Ha Jung Woo  

Nam diễn viên Ha Jung Woo 

Hiện tại cảnh sát đang điều tra Ha Jung Woo, chaebol Chae Seung Seok, phó chủ tịch Lee Jae Yong của Tập đoàn Samsung, giám đốc B của một công ty quản lý người nổi tiếng và một nhà thiết kế thời trang lừng danh với nghi vấn sử dụng tên người khác để tiếp nhận trị liệu.

Nam tài tử gạo cội Ha Jung Woo bị vạch trần sử dụng chất cấm 2 

Cũng theo thông tin trên cho hay, thẩm mỹ viện nói trên hiện đã đóng cửa. Người đứng đầu và nhân viên đã bị bắt giữ.

Propofol là loại thuốc an thần có tác dụng nhanh giúp thư giãn, chỉ được dùng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị phân loại là ma tuý tại Hàn Quốc. Trong quá khứ đã có nhiều ngôi sao phải vào tù vì chất cấm này. Đây cũng là nguyên nhân gây ra cái chết của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Nghệ sĩ quá cố Michael Jackson

Nghệ sĩ quá cố Michael Jackson

Ha Jung Woo sinh năm 1978, là nam tài tử gạo cội của nền điện ảnh Hàn Quốc với các vai diễn trong Người hầu gái (2016), Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (2017),... và mới đây nhất là phim Thảm họa núi Baekdu (2020) đóng cùng Suzy, Ma Dong Seok, Lee Byung Hun.

Thảm họa núi Baekdu 

Thảm họa núi Baekdu
Góp ý cho Tiin