Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam tài tử 'cơ bắp' Sylvester Stallone bị điều tra tội quấy rối tình dục

Đơn tố cáo nam tài tử được nộp lên sở cảnh sát từ hồi tháng 11/2017.

Theo CNN, cơ quan công tố Los Angeles đang xem xét khả năng khởi tố tài tử Sylvester Stallone vì tội quấy rối tình dục. Trước đó, từ tháng 11/2017, đơn tố cáo Sylvester Stallone được nộp lên Sở cảnh sát Santa Monica. Thông tin này được đại diện Sở cảnh sát Santa Monica cung cấp cho Reuters.'

Nam tài tử 'cơ bắp' Sylvester Stallone bị điều tra tội quấy rối tình dục 0 

Theo đó, người phụ nữ tố cáo Sylvester Stallone đã có hành động quấy rối tình dục vào năm 1990. Tuy nhiên, nam diễn viên 71 tuổi phủ nhận những cáo buộc này và khẳng định người phụ nữ này tự nguyện quan hệ.

Trước đó, hồi tháng 11 nam diễn viên cũng bị buộc tội tấn công tình dục một cô gái 16 tuổi trong một khách sạn ở Las Vegas từ năm 1986.

Thời gian gần đây, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của nền điện ảnh Mỹ bị cáo buộc với tội danh quấy rối tình dục. Trước Sylvester Stallone, nhà sản xuất Harvey Weinstein, danh hài Bill Cosby, diễn viên Kevin Spacy đã thân bại danh liệt.

Nam tài tử 'cơ bắp' Sylvester Stallone bị điều tra tội quấy rối tình dục 1 

Sylvester Stallone vừa là diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Ông từng đoạt 24 giải thưởng, 25 đề cử trong đó có 2 giải Oscar. Ông vụt sáng thành ngôi sao kể từ khi tham gia bộ phim Rocky (1976). Sau đó, ông gặt hái thêm nhiều thành công với phần kế tiếp Rocky, loạt phim hành động Rambo...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi