Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam tài tử The Hangover qua đời ở tuổi 48, tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng

Brody Stevens được phát hiện mất vào thứ 6 vừa qua, nguyên nhân được cho là do một số vấn đề về tâm lý.

Theo TMZ, nam diễn viên hài Brody Stevens đã qua đời vào hôm thứ 6 trong nhà riêng tại Los Angeles. Điều đáng chú ý, nam tài tử được cho là đã tự sát, khi được phát hiện chết trong tư thế treo cổ. Thời điểm tìm thấy là vào lúc 1 giờ chiều, hiện cảnh sát vẫn đang túc trực tại hiện trường và trò chuyện cùng người nhà nạn nhân.

Đại diện của nam tài tử bày tỏ sự cảm thương sâu sắc đối với sự ra đi đột ngột này: ‘Brody là một tiếng nói truyền cảm hứng cho bạn bè trong giới nghệ sĩ hài. Anh ấy đã phá bỏ ranh giới sáng tạo và niềm đam mê trong công việc. Tình yêu đối với bóng chày cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Anh ấy được rất nhiều người yêu quý và họ sẽ nhớ anh ấy nhiều lắm'.

Nam tài tử The Hangover qua đời ở tuổi 48, tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng 0

Có nhiều dự đoán rằng, nguyên nhân cái chết bắt nguồn từ chứng trầm cảm và một số vấn để về tâm lý. Được biết, Brody Stevens từng tiết lộ bản thân mắc chứng trầm cảm. Show Comedy Central do ông và nam diễn viên Zach Galifianakis đồng sản xuất cũng lấy cảm hứng từ chính chứng rối loạn lưỡng cực của bản thân.

Nam tài tử The Hangover qua đời ở tuổi 48, tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng 1

Thậm chí, năm 2011, nam tài tử này còn từng bị bắt giữ khi đăng tải một dòng trạng thái gây sốc về việc tự tử bằng súng lên mạng xã hội, đồng thời, ông cũng phải vào viện và dừng sử dụng thuốc chống âu lo.

Nam tài tử The Hangover qua đời ở tuổi 48, tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng 2

Được biết, Brody Stevens sinh năm 1979, là danh hài kiêm diễn viên lồng tiếng. Một số bộ phim đình đám mà ông từng tham gia có thể kể đến là Funny or Die Presents, Due Date và đặc biệt là The Hangover.

Giúp Tiin sửa lỗi