Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Nam thần màn ảnh’ Hứa Vĩ Văn tiếp tục mang nụ cười đến với trẻ em sứt môi, hở hàm ếch

Hứa Vĩ Văn cũng đã 'phá lệ' trở lại làm ca sĩ vì dự án từ thiện ‘Nụ cười Việt 2019’.

Bên cạnh vai diễn điện ảnh thành công trong Ống kính sát nhânChàng vợ của em, năm 2018 của Hứa Vĩ Văn còn đặc biệt ý nghĩa khi anh trở thành Đại sứ nhân ái cho chương trình 'Nụ cười Việt 2018'. Anh đã cùng đồng hành, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị hở hàm ếch.

Từ thành công của 'Nụ cười Việt' lần 5, 'Nam thần màn ảnh Việt' sẽ tiếp tục giữ vai trò Đại sứ nhân ái để lan rộng hơn nữa ý nghĩa, hiệu quả của dự án cộng đồng này trong năm 2019.

‘Nam thần màn ảnh’ Hứa Vĩ Văn tiếp tục mang nụ cười đến với trẻ em sứt môi, hở hàm ếch 0

Thành công của chương trình 'Nụ cười Việt' lần 5 chính là động lực khiến Hứa Vĩ Văn mong muốn tiếp tục góp sức giúp có nhiều trẻ em phẫu thuật hở hàm ếch hơn nữa.

'Văn thấy chương trình quá ý nghĩa nhưng số tiền thu về chưa thật sự nhiều, cả năm chỉ giúp được hơn 200 bé. Một ca phẫu thuật rất tốn kém và mất thời gian mà số lượng trẻ em bị hở hàm ếch khá nhiều. Do đó, Văn muốn năm nay tiếp tục để có thê kêu gọi ủng hộ để thực hiện được thêm 500 ca nữa' – Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Bên cạnh đó, mong muốn lớn nhất của nam diễn viên chính là được nhìn thấy nhiều em bé mang dị tật bẩm sinh có được nụ cười rạng rỡ. Anh bộc bạch: 'Có khá nhiều dự án thiện nguyên quyên góp nhưng hầu như không có chương trình mổ hàm ếch cho các bé bị dị tật bẩm sinh để giúp các em có lại nụ cười đẹp. Văn sẽ cố gắng và mong muốn lan toả nhiều hơn để mang lại nụ cười bình thường, hạnh phúc cho các bé'.

Điều đặc biệt tâm huyết nhất mà Hứa Vĩ Văn đặt vào 'Nụ Cười Việt 2019' chính là mong muốn lan tỏa hơn nữa giá trị của chương trình đến cộng đồng. Nam diễn viên mong muốn có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ hơn cũng như cuộc chạy bộ gây quỹ diễn ra thuận lợi, đông đảo người tham gia hơn.

‘Nam thần màn ảnh’ Hứa Vĩ Văn tiếp tục mang nụ cười đến với trẻ em sứt môi, hở hàm ếch 1

Đặc biệt, Hứa Vĩ Văn còn 'phá lệ' trở lại với vai trò ca sĩ để thu âm ca khúc quảng bá cho chương trình. 'Nam thần màn ảnh Việt' sẽ góp giọng cùng hơn 20 nghệ sĩ để ra mắt bài hát tặng các bé bị dị tật bẩm sinh và lan tỏa thông điệp tìm lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam.

Hứa Vĩ Văn cho biết: 'Văn cũng ngại vì đã rất lâu rồi mình không ca hát. Có đến hơn 20 nghệ sĩ sẽ tham gia thu âm trong khi mình vốn không còn là ca sĩ, Văn nghĩ nên dành lại cho các đồng nghiệp. Thế nhưng khi biết chị Hồng Nhung bệnh và nhập viện không thể thu âm, BTC muốn có giọng hát của một đại sứ nhân ái chương trình nên Văn đã không ngần ngại góp mặt. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích bài hát ý nghĩa này'.

'Nụ cười Việt 2018' đã thu về tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng để thực hiện phẫu thuật mang lại nụ cười cho hơn 232 trẻ em hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn. Với tâm huyết dành cho chương trình cũng như sức hút, hình ảnh đẹp trước công chúng, Hứa Vĩ Văn quyết tâm kêu gọi quyên góp đủ chi phí để thực hiện 500 ca phẫu thuật với chương trình 'Nụ cười Việt 2019'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi