Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nam thần' Trung Quốc lộ bí mật động trời: Cặp kè một lúc 3 người đồng tính

Viêm Á Luân - ngôi sao phim 'Thơ Ngây' mới đây đã bất ngờ bị lộ loạt ảnh nhạy cảm với bạn trai, thậm chí còn bị người này tố là kẻ 'bắt cá 3 tay'.

Thông tin gây dậy sóng mạng xã hội và truyền thông Đài Loan sáng nay (7/11) là vụ việc những hình ảnh nhạy cảm của thành viên nhóm nhạc thần tượng Phi Luân Hải bị một tài khoản mạng xã hội đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ngay sau đó, báo chí Đài Loan cũng đã vào cuộc tìm kiếm những thông tin chính xác của sự việc.

Theo đó, Viêm Á Luân bị gọi là kẻ 'một chân đạp 3 thuyền'. Không những vậy, 3 người này đều là con trai và có mối quan hệ quen biết nhau. Một trong số những nhân tình của nam diễn viên phim 'Thơ Ngây' đã công khai những bức ảnh tình tứ và đoạn tin nhắn mùi mẫn của hai người. Người này còn tiết lộ Viêm Á Luân thường xuyên có những hành động lãng mạn, ngọt ngào khi tán tỉnh cả 3 người bạn trai đồng giới.

Những hình ảnh thân mật của Viêm Á Luân và người tình đồng giới

Những hình ảnh thân mật của Viêm Á Luân và người tình đồng giới

'Nam thần' Trung Quốc lộ bí mật động trời: Cặp kè một lúc 3 người đồng tính 1

'Nam thần' Trung Quốc lộ bí mật động trời: Cặp kè một lúc 3 người đồng tính 2

Nam ca sĩ - diễn viên không chỉ có quan hệ với 1 mà là 3 người đồng tính

Nam ca sĩ - diễn viên không chỉ có quan hệ với 1 mà là 3 người đồng tính

Anh thường dùng những lời lẽ mật ngọt để nhắn tin

Anh thường dùng những lời lẽ mật ngọt để nhắn tin

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền rộng rãi, phía đại diện của Viêm Á Luân cũng đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả. Về hành động hôn môi người đồng giới, nam ca sĩ - diễn viên cho biết đó chỉ là hành động mang tính cá nhân giữa mình và bạn bè. 

Người quản lý của Viêm Á Luân phản bác: 'Nội dung bài báo cố ý cắt ghép, Viêm Á Luân trong bức ảnh chụp với A rõ ràng không phải kiểu tóc trong năm 2018, thời gian có chút không khớp, hơn nữa B và C trong ảnh trên báo là cùng một người, không hề có chuyện một năm hẹn hò với 3 người. Với những thông tin không có thật, chúng tôi sẽ cùng luật sư bàn bạc cách xử lý'.

Nam ca sĩ - diễn viên Viêm Á Luân

Nam ca sĩ - diễn viên Viêm Á Luân

 Trước đó, Viêm Á Luân cũng từng có tin đồn đồng tính nhiều năm trước khi bị bắt gặp đi quán bar đồng tính, có mối quan hệ tình cảm với một người bạn trai tên A Ben. Tuy nhiên Viêm Á Luân luôn phủ nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi