Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam vương nhí Cao Hữu Nhật hồn nhiên chui gầm gường tránh nóng tại Sao nhập ngũ

Trong lúc đồng đội nằm nghỉ ngơi để lấy sức tập luyện thì Cao Hữu Nhật có cách tránh nóng khác thường khiến fan cười bò.

Mới đây, trích đoạn của chương trình Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon vừa được hé lộ gây được sự chú ý. Theo đó, trong giờ nghỉ trưa đầu tiên của tiểu đội 1 giữa trời nắng nóng 38 độ C, khi Quán quân The voice kid 2016 Trịnh Nhật Minh và các đồng đội khác nằm nghỉ ngơi thì Nam vương nhí Cao Hữu Nhật lại hiếu động bày trò.

Cậu bé đứng giữa nhà vừa nhảy vừa hô: 'Nóng như thế này, là nóng như thế này'. Và sau đó, thừa lúc chỉ huy đi hỏi han các bạn khác thì Nhật tranh thủ chui xuống gầm giường tầng 1. Khi chỉ huy hỏi lý do, cậu bé thừa nhận:

- Báo cáo chỉ huy tại nóng quá ạ

- Đừng chạy nhảy nhiều sẽ đỡ nóng hơn

- Rõ

- Đồng chí nghỉ ngơi đi để chiều tập luyện!

Video Hữu Nhật chui gầm giường tránh nóng

Cũng trên Fanpage của chương trình, trailer tập 2 hé lộ, các chiến sỹ nhí sẽ có bữa ăn trưa đầu tiên tại đơn vị. Trước khi ăn, các em nhỏ phải đồng thanh hô lớn mời các cô chú, các bạn và cảm ơn chú hậu cần.

Ngoài ra, các em sẽ phải thực hiện nhiệm vụ đầu tiên là gấp chăn màn vuông vức đúng theo quy định của quân đội. Đây thực sự là một thử thách khó với các chiến sỹ nhí, nhất là việc gấp màn với nó có rất nhiều bước, nó đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì. Ngày đầu tiên, các em nhỏ cũng được chia đội để chơi một số trò chơi tập thể.

Trailer còn hé lộ chi tiết Hữu Nhật bị chỉ huy nhắc nhở khá căng thẳng vì phạm phải một lỗi nào đó.

Vậy các bé sẽ đối diện với cái nóng 38 độ như thế nào khi không có điều hòa, thử thách gấp chăn màn có làm khó 4 ngôi sao nhí không? Sự thực việc Hữu Nhật bị chỉ huy nhắc nhở là như thế nào?

Hãy cùng đón xem tập 2 Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon phát sóng vào lúc 11h sáng Chủ nhật (11/8) trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam lúc 11h30 trên app Mocha. Tập 2 sẽ được phát lại trên youtube vào lúc 11h sáng thứ 6 (16/8/2019).

'Những chiến binh tí hon' là series thử nghiệm đầu tiên của chương trình 'Sao nhập ngũ - Phiên bản nhí'.

'Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon' không chỉ là sự trải nghiệm 100% đời sống quân đội của các ngôi sao nhí mà trên hết là quá trình học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện 'Học kỳ trong quân đội' được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé.

4 ngôi sao nhí trong series lần này không xa lạ với các khán giả truyền hình: Trịnh Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016, Dương Ngọc Ánh - Quán quân The Voice Kids 2017, diễn viên nhí Nguyễn Hà Anh và mâu nhí Cao Hữu Nhật là 4 người chơi của phiên bản Sao nhập ngũ nhí.

 Trailer tập 2:

Giúp Tiin sửa lỗi