Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nạn nhân group chat của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon chia sẻ về kí ức kinh hoàng, bị 5 người cùng xâm hại

Hành động kinh khủng của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên trong group này khiến cô gái quyết định nộp đơn kiện.

Mới đây nhất, một nạn nhân giấu tên (gọi là A) cho biết sẽ nộp đơn khiếu nại Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 người khác vào ngày 19/4 tới, vì đã có hành vi hãm hiếp, chụp hình, ghi âm và chia sẻ hình ảnh của họ vào group nhiều người.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Kang Kyung Yoon - người đầu tiên đưa vụ án của Seungri và bạn bè của anh ra ánh sáng, A khẳng định rằng có 1 tệp tin âm thanh và 6 bức ảnh ghi lại thời điểm cô bị họ cưỡng hiếp và được đăng tải trong group.

Ngoài Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, A cho biết có 3 người khác tham gia vào việc làm hại cô, đó là nhân viên Kim của Burning Sun, nhân viên cũ tên Heo của YG Entertainment và doanh nhân Park. Sự việc diễn ra vào tháng 3/2016.

Lại thêm một nạn nhân lên tiếng về những hành vi đồi bại của những chàng trai từng được bao cô gái hâm mộ cuồng nhiệt. 

Lại thêm một nạn nhân lên tiếng về những hành vi đồi bại của những chàng trai từng được bao cô gái hâm mộ cuồng nhiệt.

Cụ thể, tối hôm đó, cô A cùng 5 người kể trên tham gia bữa tiệc rượu do Jung Joon Young tổ chức. Sau tiệc rượu, cô A có chút say, nhưng vì buổi tiệc có Jung Joon Young và Choi Jong Hoon - những người nổi tiếng cô theo dõi từ lâu, nên cô đã không cảnh giác. Sau đó, họ di chuyển tới một khách sạn, A yêu cầu phục vụ đưa cho cô đồ uống khác thay vì rượu. Tuy nhiên, sau khi uống, cô không suy nghĩ được gì và không biết đã xảy ra chuyện gì.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, A thấy mình trong tình trạng không mặc đồ, cả người đau nhức. Lúc đó, Choi Jong Hoon có ở trong phòng, anh ta cười khúc khích và hỏi A có nhớ chuyện gì xảy ra không. Những thành viên khác cũng bước vào phòng và đùa cợt A - họ không trả đồ lót cho cô.

Jung Joon Young là người đề xuất ra việc mở tiệc rượu, khiến cô A bị chuốc rượu và bị xâm hại sau đó. 

Jung Joon Young là người đề xuất ra việc mở tiệc rượu, khiến cô A bị chuốc rượu và bị xâm hại sau đó.

Choi Jong Hoon là người đã cười cợt A sau sự việc. 

Choi Jong Hoon là người đã cười cợt A sau sự việc.

Sự việc khiến cô phải uống thuốc chống hoảng loạn trong một thời gian, tuy vậy tới tận bây giờ A vẫn cảm thấy xấu hổ và kinh tởm khi nhớ lại chuyện đó. Cô hy vọng tội ác của những người đã làm hại mình sẽ phải trả giá.

Tuy vậy, A cũng có chút lo lắng về sự an toàn của bản thân khi cô dũng cảm đệ đơn khiếu nại. A có biết về cuộc điều tra, nhưng cô cảm thấy lạ khi cảnh sát không tìm cô để hỏi về sự việc.

Hiện tại, các tình tiết xung quanh group chat gây chấn động thời gian qua của Seungri và Jung Joon Young vẫn đang trong quá trình điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi