Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nancy (MOMOLAND) dính tin đồn hẹn hò với Eric (The boyz) khi bị sasaeng fan chụp lại ảnh cùng đi chơi khuya với nhau

Thêm một cặp đôi xứ Hàn bị khui ảnh hẹn hò cùng nhau được người hâm mộ chụp ảnh lại

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Nancy (MOMOLAND) và Eric (Tboyz) cùng nhau đi chơi khuya và xuất hiện tại một nhà hàng. Người hâm mộ cũng khẳng cả hai đã uống rượu với nhau và Eric hút thuốc trong phòng cho phép hút thuốc ở một quán pub. Sau khi rời quán đó, cặp đôi đã tiếp tục đi chơi ở một địa điểm khác.

Nancy (MOMOLAND) dính tin đồn hẹn hò với Eric (The boyz) khi bị sasaeng fan chụp lại ảnh cùng đi chơi khuya với nhau 0 

Nancy và Eric bị bắt gặp cùng xuất hiện tại một nhà hàng 

Nancy và Eric bị bắt gặp cùng xuất hiện tại một nhà hàng

Nội dung bài viết khi đăng viết: 'Changmin ah (tên thật của Eric), hút thuốc thản nhiên như vậy. Đi đến chỗ chơi tăng 2 trên chiếc xe màu trắng có vui không??' Và 'Changmin chắc lo lắng lắm vì không nắm được tay MOMOLAND Nancy nhỉ?'. Ngay lập tức, cộng đồng fans của cả hai đã trở nên bùng nổ vì thông tin đó.

  Eric lên tiếng xin lỗi fans 

Eric lên tiếng xin lỗi fans

Một ngày sau đó, thành viên The Boyz  đã đứng lên lỗi fan trong một buổi fansign vì hành động hút thuốc và uống rượu của mình: 'Dù lý do là gì, sự thật là tôi đã không thể cho các bạn thấy hình tượng tốt đẹp của bản thân, và khiến mọi người thất vọng. Tôi xin lỗi'.

Thế nhưng khi vụ việc bùng nổ, cư dân mạng trên một cộng đồng trực tuyến lại phản ứng rằng họ không hiểu fan The Boyz 'nổi điên' vì điều gì ngoài việc idol đi chơi với thành viên nhóm nhạc nữ.

Một số bình luận: '100% là lỗi của sasaeng. Sao phải xin lỗi? Cứ lần nào đi uống rượu là phải đưa ra phản hồi hay sao? Công ty nghĩ gì khi các thành viên bị chụp trộm như thế', 'Ủa bình thường mà, sao phải xin lỗi làm to chuyện ra?', 'Họ thậm chí không phải trẻ vị thành niên, sao không thể uống rượu được chứ... Mấy con điên rình rập', 'Vụ này thì liên quan gì đến Nancy?', 'Khổ thân mấy thành viên lúng túng đứng cạnh cậu ta', 'Hông hiểu, hút thuốc trong phòng được hút thuốc là hợp pháp mà'... 

Nancy 

Nancy

Vụ việc này vẫn đang dậy sóng trong cộng đồng Kfans ngay cả Nancy cũng bị vạ lây vì điều này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, công ty quản lý của cả hai vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin hẹn hò cặp đôi. 

Giúp Tiin sửa lỗi