Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trị giá bao nhiêu?

Đông Nhi

Sự 'chịu chơi' của Ông Cao Thắng cho màn cầu hôn Đông Nhi khiến netizen Việt 'ngả mũ' ngưỡng mộ.

Sáng 9/7, người hâm mộ của Đông Nhi đón nhận tin vui đặc biệt: nữ ca sĩ đã gật đầu chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai lâu năm Ông Cao Thắng. Hình ảnh Đông Nhi khoe nhẫn, nở nụ cười hạnh phúc trong vòng tay của Ông Cao Thắng khiến nhiều fan không khỏi xúc động, đặc biệt là với những ai đã dõi theo chuyện tình của cả hai trong hơn mười năm nay. 

Chiếc nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trị giá bao nhiêu? 0

Giá trị của chiếc nhẫn cầu hôn ‘siêu to khổng lồ' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thu hút được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Từ kích cỡ của chiếc nhẫn, netizen Việt đoán số tiền mà Ông Cao Thắng chi ra để cầu hôn bạn gái 10 năm không nhỏ chút nào. 

Quả thật, khi nghe giá trị của chiếc nhẫn kim cương này, hẳn ai cũng sẽ phải 'há hốc mồm' vì độ chịu chơi của Ông Cao Thắng. Cụ thể, chiếc nhẫn kim cương trên tay Đông Nhi thuộc thương hiệu trang sức xa xỉ bậc nhất thế giới Tiffany & Co. Theo ước tính của nhiều người dùng mạng xã hội, chiếc nhẫn kim cương có trọng lượng 2,06 carat. 

Chiếc nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trị giá bao nhiêu? 1

‘Siêu to khổng lồ' cả về phần nhìn lẫn trọng lượng nên chắc chắn rằng giá chiếc nhẫn không hề ‘tầm thường' chút nào. Được biết, chiếc nhẫn kim cương Tiffany & Co. 2,06 carat này có giá đến 2,9 tỷ đồng. Đây cũng là một trong những chiếc nhẫn kim cương dùng để cầu hôn thuộc hàng đắt nhất trong showbiz Việt. Bởi vậy mới nói, màn cầu hôn khiến fan chờ đợi hơn 10 năm này quá là xứng đáng!

Chiếc nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi trị giá bao nhiêu? 2

Trong một diễn biến khác, hình ảnh khoe nhẫn được Đông Nhi chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân cũng trở thành trend nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Bên cạnh lời chúc mừng gửi đến đôi trẻ, những cái tên hot hit nhất hiện tại như Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, BB Trần cũng đua nhau ‘nhái' lại màn khoe nhẫn này.
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi